Ví da nam, 5 bí mật chọn màu hợp mệnh ngũ hành

Ví đại diện cho tiền tài của chủ nhân nên theo quan niệm vì màu hợp mệnh sẽ đem đến tiền tài cho người sở hữu. Dưới đây là 5 bí mật giúp chọn màu ví da nam hợp mệnh ngũ hành cầu tiền tài và sự phát triển.

Lựa chọn ví da nam cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh hỏa hợp với những màu như màu đỏ, xanh lá cây, tím, cam nên bạn có thể lựa chọn những chiếc ví da nam có màu tương tự như thế này để hợp mệnh với mình. Tất nhiên, có hợp có kỵ, người mệnh hỏa không nên chọn màu đen, xám, xanh biển sẫm bởi đây là màu thủy, khắc hỏa và gây xung khắc. Cũng như những chiếc ví da màu vàng và nâu đất của mệnh thổ không nên được lựa chọn.

vi-da-2

Chọn ví cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn ví da nam cho người mệnh Mộc

Nếu bạn là người mệnh mộc có thể lựa chọn những chiếc ví da nam màu đen, màu xanh dương, xanh lá cây là những màu hợp cũng như giúp tăng sinh khí và đem đến tài lộc. Đồng thời, những chiếc ví da nam màu đen cũng là sự lựa chọn của nhiều người bởi màu đen rất dễ phối đồ và kết hợp. Màu đại kỵ không nên lựa chọn cho màu ví người mệnh mộc là màu vàng sậm, màu trắng bạc, vàng nhạt vì nó sẽ hạn chế phần nào sự may mắn, thành công và sự giàu sang của những người mang mệnh mộc.

Lựa chọn ví da nam cho người mệnh Thổ

Nếu bạn là người mệnh thổ thì màu ví da nam mà bạn nên lựa chọn đó chính là màu vàng nhạt, màu vàng nâu, màu đỏ, hồng, cam, tím đều là những màu tăng sự may mắn cho chủ nhân. Là màu hợp nên sẽ giúp bạn thịnh vượng và gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tiền bạc, tài chính. Người mệnh thổ khi chọn ví da nam cần tránh màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây bởi nó sẽ hút hết sự may mắn và hạn chế sự phát triển của bạn. Có lẽ bạn cũng không muốn nhìn thấy chiếc ví của mình rỗng đúng không nào.

Lựa chọn ví da nam cho người mệnh Kim

vi-da-3

Chọn ví da nam cho người mệnh Kim

Khi lựa chọn ví nam cho người mệnh kim, bạn nên chọn những màu tương sinh với mệnh kim như màu vàng, màu trắng, màu xám bạc. Những màu này không khó để tìm kiếm bởi những chiếc ví được thiết kế biến hóa khôn lường với nhiều màu sắc cho sự lựa chọn của bạn tốt hơn. Đặc biệt, không nên chọn ví da nam cho người mệnh kim với những màu như đỏ và hồng bởi làm giảm bớt sinh khí và sự may mắn của chủ nhân nó.

Lựa chọn ví da nam cho người mệnh Thủy

Màu đen là màu thể hiện cho sự mạnh mẽ và sang trọng, hơn nữa nó lại là màu hợp với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó thì màu trắng cũng là màu hợp và tương sinh cho người mệnh Thủy. Vì vậy, đối với người mệnh Thủy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc ví da nam thời thượng đẳng cấp cùng gam màu trắng và đen tinh tế rồi. Và đặc biệt không nên lựa chọn những chiếc ví có màu đỏ, cam, tím, gam vàng, xanh lá cây bởi dễ cản trở con đường tiền tài và sự thành công của chủ nhân.

Trên đây là 5 bí mật giúp bạn lựa chọn những chiếc ví da nam có màu hợp mệnh. Màu đã có nhưng kiểu dáng thì sao? Hãy đến với Lazio, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc ví phù hợp nhất cũng như có màu hợp mệnh với mình đấy. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000