Blog túi da

Ví da món đồ không bao giờ lỗi thời

Ví nam là vật dụng có thể phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách khác nhau. Cho dù bạn là một chàng trai trẻ hay một quý ông sành điệu thì đều có thể tìm kiếm cho mình một mẫu ví da nam phù hợp với mình. Khám phá ngay những thiết kế thời thượng tại Lazio.

Ví da bò Hermes 738 trẻ trung

Không còn chỉ là thứ đồ để đựng tiền bạc giấy tờ cá nhân, ví da bò Hermes 738 còn món phụ kiện mang lại sự sành điệu cho người sử dụng. Với chất liệu da bò thuộc mềm tự nhiên cùng thiết kế tinh tế góc cạnh sắc nét.

 

 

Ví da bò Hermes 738 có thể đựng tiền bạc, thẻ card giấy tờ tùy thân.Smartphone ngày càng lớn và đó là lý do vì sao Chúng tôi ra mắt ví da mini Lazio. Ví mini da bò Lazio với thiết kế thông minh, phom dáng nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được tiền luôn ở trạng thái thẳng, không gấp và dễ dàng sử dụng.

 

Ví da mini kẹp tiền cao cấp Lazio

Ví Mini Lazio giúp người dùng có thể đựng được cùng lúc cả thẻ ngân hàng, name card và tiền mặt. Số lượng thẻ có thể mang được khoảng 6 cái chứa trong bốn ngăn.

Ví da mini

Ví da mini

Số lượng tờ tiền tối đa mang được là khoảng 40 tờ nhưng đẹp nhất là khoảng 20 đến 30 tờ. Ví Mini Lazio nhắm đến trải nghiệm của người dùng khi sử dụng, nhất là những lúc thanh toán tiền, việc tiếp cận và lấy tiền ra đơn giản hơn hầu hết các loại bóp trên thị trường.

Ví đứng da bò 723 màu nâu bò

Ví đứng da bò 723 với chất liệu da sơn điện ly cực kỳ sành điệu và trẻ trung, nhỏ gọn

Với thiết kế cực sành điệu Ví đứng da bò 723 có không gian rộng mà gọn gàng giúp lưu giữ được nhiều vật dụng.

Ngoài các ngăn đựng thẻ, ví đứng da bò 721 còn có ngăn đựng tiền xu cho những chuyến công tác nước ngoài.

Ví đứng da bò 721 có thể đựng đươc tất cả mọi loại giấy tờ cá nhân, card, tiền bạc…

Ví da bò nam cầm tay 031

“Ví cầm tay đâu phải chỉ dành cho phụ nữ”, đó là lời khẳng định của tuixachS với sản phẩm ví da cầm tay của mình. Một sản phẩm ví da tinh tế sang trọng tôn lên nét đẹp của những người đàn ông thành đạt.

Chất liệu da bò sơn đen bóng cùng thiết kế tinh tế đến từng đường may. Dây xách cũng được làm hoàn toàn bằng da bò vó thể tháo rời dễ dàng. Khóa kéo được mạ đồng tạo điểm nhấn trên nền da đen huyền bí.

Ví da bò 031 có thể đựng vừa tất cả các loại giấy tờ, card, tiền bạc và cả điện thoại nữa nhé!