Ví cầm tay nam mang đến phong thái thời trang mới dành cho phái nam

Những chiếc ví cầm tay giờ đây không chỉ được phái nữ ưu chuộng mà còn trở thành phụ kiện thời trang bán chạy dành cho nam giới. Với việc sử dụng một chiếc ví cầm tay nam sẽ góp phần tạo nên phong thái thời trang mới dành cho bạn.

Ví cầm tay nam lựa chọn hoàn hảo trong việc thay đổi phong cách thường ngày

Ví dài cầm tay tạo nên phong cách thời trang mới

Nếu như trước đây bạn chỉ sử dụng ví gấp có phần hạn chế trong kiểu dáng và thiết kế thì việc thay đổi sang ví cầm tay nam sẽ mang đến cho một trải nghiệm mới về phong cách thời trang.

Thay vì cho ví vào trong túi quần như trước với chiếc túi cầm tay sẽ mang đến cho vẻ lịch lãm, phong cách hòa lẫn trong đó là một chút cảm giác phong trần và khi người khác nhìn vào thì trông rất là nam tính.

Mang đến phong thái thời trang mới chỉ với một chiếc ví cầm tay nam

Những chiếc ví dài cầm tay có sự đa dạng về kiểu dáng và thiết kế giúp phái nam trở nên sành điệu và phong cách hơn. Khi sử dụng ví dài cầm tay vẻ lịch lãm được phát huy một cách tối đa vì chiếc ví dài giúp phái nam không hề bỏ sót bất kì một loại giấy tờ, thẻ ngân hàng hay là chiếc điện thoại thông minh ở nhà.

Đặc biệt thiết kế của túi cầm tay thường rất trẻ trung và sành điệu với chất liệu bằng da cao cấp vừa mang đến vẻ sang trọng, hợp thời trang và đặc biệt đảm bảo an toàn cho các vật dụng được để bên trong.

Cách cầm túi cầm tay khác nhau tạo nên phong cách khác nhau

Phong cách thời trang mới sẽ được tạo ra chỉ với cách mà bạn sử dụng để cầm chiếc ví dài cầm tay. Có rất nhiều cách cầm ví cầm tay nam mà phái nam có thể lựa chọn để tạo ra phong cách riêng của mình.

Một số gợi ý về cách cầm ví cầm tay nam như kẹp chiếc ví cầm tay nam vào trong nách sẽ giúp bạn trông bụi bặm hơn. Đặc biệt cách kẹp ví thế này thường sẽ khiến phái nữ chao đảo. Hoặc bạn cũng có thể để ví cầm tay nam ở ngang hông, đây là cách mà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hay nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường hay áp dụng.

Đối với phái nam thường thích lựa chọn các loại phụ kiện tiện dụng và tính thời trang cao. Vì vậy một chiếc ví cầm tay nam sẽ không thể nào nằm ngoài lựa chọn đó. Và khi sử dụng ví cầm tay nam sẽ giúp phái nam có thêm trải nghiệm mới, tạo nên những phong cách thời trang mới cho bản thân mình giúp trở nên nổi bật, phong cách hơn so với phong cách thời trang quen thuộc vẫn hay sử dụng thường ngày.

CÁC MẪU TÚI DA, VÍ DA CẦM TAY TẠI Lazio