Túi xách làm nên đẳng cấp quý ông như thế nào?

Du chỉ là một món phụ kiện nhỏ, một vật dụng chỉ để đựng đồ dùng nhưng giờ đây, túi xách đã bước lên một tầm mới. Chiếc túi xách với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đem đến cho những quý ông một phụ kiện thời trang cao cấp, mang đến cho các quý ông sự lịch lãm, đẳng cấp nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Phong cách của quý ông thành đạt

Khi nói đến túi xách, người ta thường nghĩ đến món phụ kiện này chỉ dành cho nữ giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời trang và thương hiệu thì chiếc túi xách ngày nay còn là một phụ kiện không thể thiếu đối với các quý ông. Túi xách với đa dạng mẫu mã, có thể dùng vào rất nhiều trường hợp khác nhau và mang lại nhiều sự tiện dụng hơn. Vì thế mà vị trí của chiếc túi xách với các quý ông đã được nâng lên một tầm cao mới. Có thể bắt gặp rất nhiều chiếc túi xách cùng quý ông đến nơi làm việc, các sự kiện, những buổi tiệc hay những lần đi chơi. Chiếc túi xách trở nên vô cùng quan trọng và mỗi quý ông đều sở hữu cho mình một chiếc trong tủ đồ phụ kiện của mình.

xach-2

Túi xách là phụ kiện thời trang với các quý ông hiện đại

Mang đến một bộ trang phục hoàn hảo

Thời trang ngày nay không chỉ mặc để đi làm, đi chơi hoặc đi dự tiệc mà còn là mặc để đẹp, để thể hiện sự thời trang, đẳng cấp. Một bộ trang phục khoác lên mình không thể nào hoàn hảo nếu thiếu đi những món phụ kiện đi kèm phù hợp. Nếu mặc một bộ vest trang trọng cần kết hợp với giày, cà vạt, túi xách phù hợp thì càng làm cho bộ trang phục thêm hoàn hảo và giúp các quý ông trở nên lịch lãm hơn. Chính vì vậy khi lựa chọn túi xách để kết hợp cùng bộ trang phục cũng vậy, cần lựa chọn một chiếc túi xách phù hợp cho bộ trang phục đó. Không thể nào lựa chọn một chiếc túi xách du lịch để đi làm. Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng kết hợp túi xách sẽ khiến cho tổng thể bộ trang phục được hoàn hảo và giúp các quý ông tôn lên sự đẳng cấp trong mắt người khác..

Túi xách làm nên đẳng cấp quý ông

Túi xách dành cho quý ông thường là những thiết kế mang tính đơn giản nhưng lại mang được sự tinh tế cũng như sự đẳng cấp riêng. Đặc biệt với những chiếc túi đến từ những thương hiệu nổi tiếng hoặc những chiếc túi được làm từ chất liệu da. Những chiếc túi này thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính và đẳng cấp khi các quý ông mang theo bên mình. Khi đi làm hoặc tham dự những sự kiện thì chiếc túi xách còn đem đến cho các quý ông vẻ lịch thiệp và thời trang hơn. Vì vậy, một chiếc túi xách tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng, giúp các quý ông thể hiện được sự đẳng cấp và phong cách riêng cho mình.

xach-3

Túi xách làm nên đẳng cấp quý ông

Chiếc túi xách là một trong những phụ kiện rất cần thiết và quan trọng với các quý ông hiện đại ngay nay. Chiếc túi xách ngoài công dụng đựng đồ thì còn là một phụ kiện thời trang hoàn hảo cho những quý ông thành đạt và các doanh nhân. Chiếc túi xách giúp các quý ông thể hiện được sự lịch lãm và đẳng cấp trong mắt người khác.

Nếu bạn muốn thể hiện sự lịch lãm và đẳng cấp cho mình hãy ghé qua trang web: http://lazio.vn chọn cho mình một chiếc túi xách yêu thích, phù hợp với mình.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000