Blog túi da

Túi xách du lịch lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi

Mùa xuân đã đến và cũng chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi tết cổ truyền của dân tộc sẽ đến. Những đứa con xa quê chắc chắn đang nô nức với những dự định cho chuyến hành trình về qua ăn tết. Những chuyến đi đâu thể thiếu túi xách du lịch với khả năng chứa đồ khủng, thiết kế gọn nhẹ luôn là lựa chọn của mọi người. Hãy cùng khám phá một vài thiết kế sành điệu tại Lazio trong bài viết này.

Túi du lịch da bò xịn 616 cao cấp lịch lãm sang trọng

Túi du lịch da bò xịn 616 cao cấp, dạng trống. Có màu đen mộc mạc cổ điển rất dễ phối đồ và tiện lợi, thích hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày.

Khoang chứa rộng rãi đựng được 5-6 bộ quần áo, và vô số vật dụng cá nhân. Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Có kèm dây đeo vai.

Túi du lịch da bò xịn 616 còn có 1 ngăn riêng để đựng giày rất tiện lợi, sạch sẽ.

Túi xách công tác du lịch da bò 610

Nắng lại lên và hè lại đến, 1 kỳ nghỉ lại bắt đầu và để không làm cho kế hoạch nghỉ dưỡng của các men nhà mình bị gián đoạn. 

Lazio đã thiết kế và cho ra mắt ngay trong thềm kỳ nghỉ hè 2017 này mẫu túi xách công tác du lịch da bò 611.

Chất liệu da bò thật 100% được may cách điệu caro màu nâu sữa thời trang sang trọng, quai xách bo tròn 2 lớp da lịch thiệp trẻ trung. Kích thước là điều không thể ko nhắc tới với 43.5cm chiều dài, 22cm chiều rộng và 25 cm chiều cao.

Đây là mẫu túi xách du lịch được đánh giá có thể mang theo 5 bộ đồ thoải mái diện những bộ cánh ưng ý trong kỳ nghỉ mà ko lo bất tiện khi mang theo.

Phần đáy túi được đính chân thép giúp giảm va chạm khi nâng lên hạ xuống. Các quai khóa đều được làm từ thép không gỉ cho độ bền và thời gian sử dụng lâu dài. Dây đeo dây dù nâu thời thượng với đệm da êm ái khi mang bên vai.

Túi xách du lịch da bò 228 thời trang

Túi xách du lịch da bò 228 với chất da màu đỏ rượu rất dễ phối đồ và tiện lợi và thời trang, thích hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày.

Khoang chứa rộng rãi đựng được 5-6 bộ quần áo, và vô số vật dụng cá nhân. Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Có kèm dây đeo vai.

Có thể dập Tên hoặc Logo ở miếng da nhỏ đính phía trước thân túi.