Blog túi da

Túi xách du lịch Lazio cho chàng thỏa sức vi vu

Dù đi đâu thì việc sắm cho mình một chiếc túi xách du lịch chuẩn sang trọng và tiện dụng để thoải mái vi vu là điều không thể quên. Cùng khám phá một vài mẫu túi xách du lịch sành điệu đang làm mưa làm gió tại Lazio.

Túi du lịch da bò xịn 616 cao cấp lịch lãm sang trọng

Túi da bò du lịch cá nhân 616 cao cấp, dạng trống. Có màu nâu đất trung tính cổ điển rất dễ phối đồ và tiện lợi, thích hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày. Khoang chứa rộng rãi đựng được 4-5 bộ quần áo, và vô số vật dụng cá nhân.

Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Có kèm dây đeo. Túi du lịch da bò xịn 616 còn có 1 ngăn riêng để đựng giày rất tiện lợi, sạch sẽ.

Túi xách du lịch da bò 370 dây balo

Túi du lịch da bò cao cấp, dạng trống. Có màu vàng nhạt trung tính cổ điển rất dễ phối đồ và tiện lợi, thích hợp với những chuyến du lịch dài ngày. Khoang chứa rộng rãi đựng được 6 bộ quần áo, và vô số vật dụng cá nhân. Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn.

Sản phẩm được may thêm dây balo phía sau để có thể tiện dụng khi đi xa hoặc chạy xe máy.

Một ngăn chính rộng rãi chứa quần áo và vô số ngăn phụ đựng phụ kiện khi đi du lịch.

Túi xách du lịch 370 may dây dù chắc chắn sử dụng lâu dài.

Túi trống du lịch da bò vân lưới 612

Một thiết kế túi du lịch mới lạ với đường vân lưới B40 chắc chắn thời trang.

Khoang chứa rộng rãi đựng được 5-6 bộ quần áo, và vô số vật dụng cá nhân. Túi có móc và khóa là hợp kim mạ màu đồng giả cổ rất chắc chắn. Có kèm dây đeo vai.

Túi trống du lịch da bò 612 có thể đi du lịch công tác 3 4 ngày.

Túi bao tử đa năng da bò 902 nhỏ gọn tiện lợi

Một thiết kế mới lạ của gia đình tuixachS, đó chính là chiếc túi bao tử đa năng da bò 902.

Thiết kế trẻ trung năng động với chất liệu da bò sơn đen đẳng cấp. Sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho những chuyến phiêu lưu ngắn ngày cực kỳ thú vị và gọn nhẹ.

Không gian phía trong đủ để mang ipad 12”, sách báo, ví da,…Ngoài ra phía trong thân túi còn được may thêm 1 ngăn nhỏ ôm sát rất gọn gàng để chứa những vật dụng nhỏ khác.