Túi trống bằng da và cách thể hiện đẳng cấp quý ông biết ăn chơi

Cuộc sống hiện đại nên đứng nghĩ rằng chỉ có phái nữ mới am hiểu về thời trang mà phái mạnh cũng đã nắm bắt được những xu hướng cũng như biết cách lựa chọn những phụ kiện cho mình để phối đồ. Cụ thể là hiện nay trên thị trường được nam giới lựa chọn làm phụ kiện chính là túi trống bằng da để mix với những trang phục để khẳng định đẳng cấp cũng như thể hiện gu thẩm mỹ.

Kích thước

tui-trong-2

Túi da lớn thể hiện lịch lãm 

Để lựa chọn những phụ kiện phù hợp là không phải là việc dễ dàng mà phải biết nắm bắt được những xu hướng thì mới thể hiện được phong cách đẳng cấp. Và phụ kiện túi da không phải cái nào cũng phù hợp cho tất cả nam giới. Nên bắt buộc khi lựa chọn cần phải chọn những chiếc túi đúng theo kích thước mà bạn mong muốn. Vì kích cỡ là điều kiện quan trọng để quý ông sử dụng để đến các buổi sự kiện.

Có thể nói tùy thuộc vào các sự kiện như chúng ta đi dự tiệc hay đi làm hay những dụng cụ khác thì nên chọn những chiếc túi có kích thước nhỏ, trung bình hoặc lớn để có sự thích hợp đến các sự kiện quan trọng hoặc mục đích để sử dụng

Thông thường khi đến những sự kiện lớn thì nên lựa chọn những chiếc túi trống bằng da có kích thước trung bình cho đến lớn còn nếu sử dụng cho những sinh hoạt hằng ngày thì nên chọn túi nhỏ để sử dụng cho thoải mái, linh hoạt. 

Kiểu dáng

tui-trong-3

Túi da ngang thể hiện vẻ nam tính

Các bạn nên biết rằng các buổi tiệc ngoài việc là nơi gặp gỡ, giao lưu với mọi người hạy là thời gian giải trí cho các bạn sau những giờ làm việc căng thẳng mà ở nơi đây còn là nơi cho bạn tạo dựng các mối quan hệ và thể hiện được đẳng cấp của bạn. Nếu bạn thể hiện là con người chỉnh chu, quý phái hay sành điệu cũng là cách để tạo một dấu ấn tốt đẹp cho mọi người. Vậy phụ kiện túi da cũng sẽ có công không nhỏ trong việc thể hiện đẳng cấp của bạn. 

Khi bạn mặc trang phục bạn nên chọn kiểu dáng túi da loại ngang hay loại dọc cho phù hợp và đồng thời cũng phải biết lựa chọn màu sắc cho túi da của bạn để phụ kiện này làm cho bạn trông thật lịch lãm 

Phụ kiện làm nên phong cách

Đặt trường hợp bạn tham dự một bữa tiệc cuối năm ở công ty của bạn. Đã là chủ nhà thì bạn nên chọn những quần áo thoải mái nhưng phải đảm bảo được vẻ đẹp điển trai của bạn nhé. Ví dụ như những chiếc áo polo có màu sáng mix layer với một chiếc áo khoác cùng với đó là một chiếc ví cầm tay bằng da thì trông bạn thật nổi bật vô cùng 

Còn ở những bữa tiệc sang trọng, có những người chức vụ cao và họ yêu cầu sự chỉnh chủ, lịch lãm thì tốt nhất bạn nên chọn vest cùng giày tây kết hợp thêm với chiếc túi da đơn giản thì tin chắc trông bạn thật chuyên nghiệp và nam tính. 

Trên đây là một số cách để bạn bạn một túi trống bằng da để bạn thoải mái thể hiện được cá tính, phong cách. Vui lòng liện hệ với chúng tôi https://lazio.vn để nhận được tư vấn. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000