Túi trống bằng da, lựa cho đáng giá cho bữa tiệc phượt trọn đầy

Những năm gần đây, túi trống nhận được sự ưa thích từ rất nhiều độ tuổi từ nhỏ đến lớn, đặc biệt với túi trống bằng da. Vì những sự tiện lợi cũng như thời trang của mình, túi trồng bằng da được xem như là một phụ kiện không thể thiếu trong chuyến đi phượt của bạn và đám homies tuyệt vời. Với những mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú, bạn tha hồ mà có thể chọn cho mình một sự lựa chọn đáng giá cho bữa tiệc phượt một cách trọn vẹn bạn nhé!

Túi trống là gì?

Túi trống được xem như là một kiểu túi xách vô cùng đặc biệt, với hình dáng ống trụ, như là một thùng phi vậy. Độ rộng của túi đủ để chứa được hết tất cả các đồ dùng bạn chuẩn bị cho một chuyến đi phượt dài ngày. Cùng chủ nghĩa thoải mái mà giản đơn, chiếc túi được sản xuất với những phong cách vô cùng khỏe khoắn và sang trọng. Túi trống thường được sản xuất bằng cách chất da – túi trống bằng da không thấm nước mà lại vô cùng trẻ trung. Với một vài hãng sản xuất thường sáng tạo hình ảnh của hãng thông qua khóa kéo dọc thân túi và những quai cầm hai bên.

tui-trong-2

Túi trống bằng da không thấm nước!

Các loại túi trống phổ biến

Theo xu thế hiện nay, túi trống được biến điệu thành nhiều kích cỡ mới, gọn gàng hơn rất nhiều, có thể thành túi xách thời trang nhận được sự ủng hộ từ các quý ông. Túi trống hình trụ ngang được xem là một trong những sản phẩm xuất hiện nhiều bên cạnh phái nam. Với thiết kế giản dị cùng ưu điểm rộng rãi, nó thay thế cho các chiếc vali khi phải đi du lịch hay đi hợp tác ngắn ngày. Bạn có thể ưa thích các màu sắc trung tính để mang lại tính khỏe khoắn cũng như năng động cho phái nam. Những màu nâu, đen thường được chọn là màu tượng trung cho cánh đàn ông.

tui-trong-3

Khỏe khoắn, nam tính với túi trống nằm ngang!

Có một loại túi trống có mẫu mã nằm đứng, cùng với nhiều ngăn kéo nhỏ, chiếc túi này đặc biệt nhờ dây quai đeo 2 bên. Bạn có thể sử dụng nó như một cái balo hoặc là loại dây đơn. Với những chuyến trekking hay đi phượt xa thì túi trống bằng da nằm đứng là sản phẩm nên được lựa chọn nhiều nhất. Chiếc túi trống nằm đứng được thiết kế đa dạng mẫu mã hơn rất nhiều. Nhiều lúc mọi người còn có thể nhầm tưởng nó với balo mình hay mang, nhưng nó cũng là một lợi thế cho việc kinh doanh của các hãng sản xuất đấy.

Túi trống bằng da được xem như là một trong những chiếc túi lựa chọn hàng đầu với những phượt thủ. Rộng rãi, nhiều đồ, nhiều vật, đơn giản lại nhiều mẫu, đó chính là tiện lợi của túi trống. Từ mẫu mã đến kiểu dáng, bạn tha hồ thời trang với những chiếc túi xinh xắn đấy cũng như có thể mang tặng nó như một món quà thắt chặt tình bạn bè hơn đấy. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc túi như vậy, đến ngay Lazio để có những lựa chọn tốt nhất cho mình để bữa tiệc phượt thêm trọn đầy.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000