Túi đeo chéo vân da, “thả ga” kiến tạo phong cách

Túi đeo chéo vân da cá sấu Lazio 402 luôn restock liên tục tại showroom nhà mình nha các chàng. Với chiếc túi phong cách này, soái ca luôn tự tin “thả ga” kiến tạo phong cách

Vân da cá sấu tuyệt đẹp

Vốn được chế tác từ 100% chất da bò thượng hạng, mềm mại và bền bỉ vô cùng. Bên cạnh đó, túi đeo chéo Lazio 402 còn được điêu khắc vân da cá sấu tuyệt đẹp. Đỉnh cao của sự sang trọng và lịch lãm chỉ trong một chiếc túi đeo chéo. Chàng đã sẵn sàng thử chưa?

Ngăn chứa rộng rãi

Không chỉ “lấp lánh” vẻ bề ngoài mê hoặc, túi đeo chéo vân da Lazio 402 còn cực kì tiện dụng. Bên cạnh giúp chàng “thả ga” kiến tạo phong cách. Với ngăn chứa rộng rãi, chàng tha hồ đựng “cả thế giới”. Thế thì không cần phải “suy đi nghĩ lại” hôm nay mang theo những gì nữa rồi chàng nha! Lazio tin rằng soái ca sẽ có nhiều lựa chọn, nhưng túi đeo chéo vân da 402 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Đường may chắc chắn

Không chỉ nghiêm ngặt tuyển chọn về chất liệu, Lazio luôn đặt tâm huyết trong từng đường kim mũi chỉ. Và tuyệt tác túi đeo chéo vân da Lazio 402 cũng thế. Tinh tế trong từng đường may chắc chắn mang lại độ bền hoàn hảo cho chiếc túi chàng dùng 3 – 4 năm. Ngoài ra, nó còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ và thời trang cho soái ca phong cách. Order ngay trên website Lazio để nhận nhiều ưu đãi!

See more hình ảnh “linh lung” của túi vân da. Gõ ngay 402 trên thanh tìm kiếm của Lazio chàng nhé!

CÁC MẪU TÚI DA ĐEO CHÉO KHÁC TẠI Lazio