Túi da laptop và 4 quy tắc vàng cho việc sử dụng đồ bằng da của quý ông

Túi da laptop là một trong những món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi quý ông. Không chỉ là vật đựng laptop mà nó còn thể hiện phong cách và sự đẳng cấp cá nhân. Và đối với đồ da nào cũng vậy, chúng đều có những quy tắc riêng để sản phẩm không bị hư hại. Dưới đây là 4 quy tắc vàng cho việc sử dụng đồ da của quý ông cũng như cách bảo vệ túi da laptop

Không để đồ da trong môi trường ẩm thấp

Môi trường không khí ẩm là môi trường tốt nhất để nấm mốc có thể phát triển. Và đặc biệt đối với đồ da là những món đồ rất dễ bị mốc. Chính vì vậy, những đồ bị ướt, việc đầu tiên là lau khô lớp da và để chúng ở nơi thoáng đãng. Vì vậy, trong trường hợp túi da laptop của bạn bị ướt, bạn cần lau khô và mang chúng đến nơi thoáng mát. Và đặc biệt không nên để chúng trong đồ ni lông rồi mang về nhà xử lý. Bởi quá trình đó khiến hơi nước không thể bốc hơi gây tổn hại đến món đồ của bạn.

tui-da-lap-2

Lau khô ngay khi đồ da bị ướt

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Cũng như da của chúng ta, nếu tiếp xúc với ánh nắng thì đều cảm thấy khô rát. Vì vậy, cho dù túi da laptop của bạn có bị nước đổ lên cũng không nên phơi trực tiếp chỗ nắng bởi sẽ làm giảm tuổi thọ của đồ da và đồ của bạn chắc chắn bị khô và co lại. Hơn nữa, những vết nứt sẽ xuất hiện trên bề mặt da nên nhớ nguyên tắc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Kiểm tra trước khi sử dụng chất bảo dưỡng đồ da

tui-da-lap-3

Kiểm tra trước khi sử dụng dung dịch bảo quản

Khi bạn có một món đồ da sang trọng, ví dụ như vừa sở hữu một cái túi da laptop sang trọng khiến bạn muốn bảo vệ chúng thật lâu. Và một trong những cách bảo quản tốt là sử dụng chất bảo dưỡng đồ da. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên test trước chaats bảo dưỡng đồ da lên một vùng nhỏ để kiểm tra độ tẩy và độ đổi màu đối với da. Để đảm bảo mình đúng ý và không làm hư đồ thì bạn nên test trước nhé.

Thường xuyên lau chùi với khăn mềm

Để chiếc túi da laptop của bạn luôn sạch sẽ và mới toanh thì phải thường xuyên lau chùi và bảo quản cẩn thận. Nên dùng khăn mềm chùi cặp bởi sẽ không khiến phần da bị xước mà vẫn đảm bảo được sản phẩm tránh khỏi bụi bẩn từ bên ngoài.

Của bền tại người, vì vậy mọi sản phẩm có dùng lâu, dùng mới hay không đều chính tại chủ của nó. Đừng khiến túi da laptop của bạn nhanh hỏng bởi những điều bạn chưa biết hay biết nhưng vẫn cố tình. Và để tìm được một sản phẩm túi da laptop ưng ý, hãy đến với Lazio để lựa chọn những món đồ thật sang chảnh và thời thượng nhé.

 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio