Blog túi da

Túi da đeo chéo lựa chọn cho chàng năng động

Không chỉ riêng các bạn trẻ, những chàng trai lâu nay chỉ quen dùng những mẫu ba lô, túi xách lịch lãm thì nay đã có thêm mẫu túi đeo chéo phù hợp cho những buổi đi chơi, dạo phố, thậm chí là cả khi làm việc. Trong nhịp sống bận rộn như hiện nay, một chiếc túi đeo chéo cần phải có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được những chức năng cơ bản, giúp người sử dụng có thể đựng được nhiều đồ, thuận tiện trong việc di chuyển, làm việc hoặc cho những chuyến đi ngắn hạn.

Hãy cũng khám phá những thiết kế túi đeo chéo mới nhất tại Lazio.

Túi chéo da bò quai xách 439 màu nâu đen có quai

Túi chéo quai xách da bò 420 phong cách trẻ trung nhỏ gọn. Chất da nâu sang trọng, lịch sự, kiểu dáng thanh lịch với dây đeo da có thể tháo rời.

Quai xách tay tiện dụng, khóa thép không gỉ bền chắc với thời gian. Túi chéo quai xách da bò 420 có thể đựng được ipad 9.7′, tập học sinh, máy ảnh kỹ thuật số, ví bóp da, giấy tờ tiền bạc khi đi du lịch

Túi da bò vân cá sấu 437 màu đen lịch lãm đựng ipad 9.7”

Túi đeo chéo da bò vân cá sấu 437 chất liệu da bò sơn đen được dập vân cá sấu cho dáng vẻ thời trang bắt mắt. Kiểu dáng thời trang lịch sự gọn gàng đựng ipad 9.7”
Các góc mép được bo tròn tạo tự tinh tế, vân cá sấu nổi rất chi tiết như da cá sấu thật cực kỳ sáng trọng.


Túi đeo chéo da bò vân cá sấu đen 437có thể đựng vừa ipad 9.7”, điện thoại, ví bóp tiền, nước uống, thích hợp đi chơi, dã ngoại…

Túi ipad mini da bò 432 nhỏ gọn tiện lợi đựng ipad 7”

Túi ipad mini da bò 432 phong cách trẻ trung nhỏ gọn. Chất da đen sang trọng, chống thấm nước kiểu dáng thanh lịch với nắp đậy trẻ trung không lo mưa gió

Phụ kiện khóa thép không gỉ bền chắc với thời gian. Túi ipad mini da bò 432 có thể đựng được ipad mini 7”, máy ảnh kỹ thuật số, ví bóp da, giấy tờ passport tiền bạc khi đi du lịch hay dã ngoại.

Cặp da xịn công sở 273 phong cách cổ điển thời trang lịch sự

Chiếc cặp da xịn công sở 273 sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ da bò thuộc cao cấp

Chất da xịn dày mềm tạo vẻ lịch sự nhưng rất thời trang

Khóa từ tính rất tiện lợi khi sử dụng. Dây đeo cố định với chất liệu hợp kim không gỉ, bền chắc với thời gian. Cặp da xịn công sở 273 có thể đựng macbook 13′, giấy A4 ipad các loại, ví bóp giấy tờ tài liệu.