Túi Da Dành Cho Dân Đi Du Lịch

Trên thế giới nhất là dân thành thị mình ai cũng đều thích đi du lịch cùng gia đình hay đi phượt cùng với bạn bè. Nhưng cứ nghĩ đến mỗi lần chuẩn bị đồ cho những chuyến đi xa đó thì cũng mất hết cả ngày để tìm cách đóng gói đồ đạc, nhất là khi bạn muốn mang thật nhiều đồ nhưng lại không tiện vác theo chiếc va li vừa cồng kềnh, thô kệch. Nhà thiết kế Alex cùng cộng sự tại công ty T.Forever, London, Anh đã đưa ra một ý kiến độc đáo cho việc này bằng cách sáng tạo ra một dòng túi da du lịch với khóa kéo nới rộng cùng với mắt thẩm mỹ đa tài của các nhà thiết kế  đã tạo ra những mẫu mã sang trọng, lịch lãm, phù hợp cho bạn mang theo mọi lúc, mọi nơi.

Túi xách da này đã mang lại ấn tượng đối với người tiêu dùng bởi vẻ ngoài thanh nhã nhưng không kém phần sang trọng này được thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích và không gian sử dụng. Mỗi túi đều có khóa kéo nới rộng kích thước thêm 70%, đó chính là phần tiện ích của chiếc túi, giúp bạn mang thêm đồ đạc mà không lo ngại việc không có chỗ để. Thiết kế thêm một ngăn đựng ngoài để người sử dụng có thể thuận tiện lấy đồ, đồng thời đó cũng là nơi đựng máy ảnh, ống kính với lớp bọc bảo vệ chắc chắn. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì chiếc túi này đã được thiết kế một ngăng riêng để đựng laptop, Ipad bên trong.
Túi xách được làm công phu bằng tay từ chất liệu da thuộc cao cấp của Ý. Mỗi chiếc túi đều có tay cầm bằng da, nhà thiết kế còn tinh ý tạo ra thêm dây đeo để biến chiếc túi xách thành cặp đeo mỗi khi bạn thấy mỏi tay. Với màu sắc quen thuộc như đen, nâu vàng, nâu sẫm, cùng với kích thước có thể điều chỉnh linh hoạt, chiếc túi này dễ phối hợp với đủ loại quần áo, phụ kiện, phù hợp cho bạn mỗi khi đến trường, đi làm hay đi chơi.