Blog túi da

Túi da bò vân cá sấu – Đẳng cấp đến từ những đường vân

Không chỉ những chiếc túi da cá sấu mới tạo nên được sức nóng của mình. Túi da bò vân cá sấu cũng được những tín đồ yêu da vô cùng săn đón. Bởi chất liệu da bò thật làm nên túi da luôn thể hiện được đẳng cấp chất lượng riêng cùng giá thành hợp lý. Tại Lazio cũng có rất nhiều mẫu túi da bò vân cá sấu xuất sắc chờ đón các quý ông khám phá.

Cặp da bò công sở vân cá sấu #527 màu nâu đất

Dòng sản phẩm cặp da công sở dành cho cả nam và nữ mới nhất đã xuất hiện tại Lazio ngay ngày hôm nay. Một mẫu túi xách có thể đánh gục ngay cả những khách hàng khó tính nhất của Lazio.

Với tiêu chí mang lại sự tiện lợi, gọn nhẹ cùng mẫu mã thời trang đẳng cấp và sang trọng, cặp xách công sở da bò 527 với chất liệu hoàn toàn bằng da bò nguyên miếng được dập nổi vân cá sấu lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Chẳng cần phải bỏ ra hàng chục triệu để sở hữu một sản phẩm da cá sấu, bạn hoàn toàn có thể cầm trên tay một chiếc túi xách da bò với kiểu dáng và chất lượng tương đương mà giá cả lại chưa bằng một nửa.

Cặp công sở da bò vân cá sấu 232 màu đen

Với tiêu chí mang lại sự tiện lợi, gọn nhẹ cùng mẫu mã thời trang đẳng cấp và sang trọng, cặp xách công sở da bò 232 với chất liệu hoàn toàn bằng da bò nguyên miếng được dập nổi vân cá sấu lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Chẳng cần phải bỏ ra hàng chục triệu để sở hữu một sản phẩm da cá sấu, bạn hoàn toàn có thể cầm trên tay một chiếc túi xách da bò với kiểu dáng và chất lượng tương đương mà giá cả lại chưa bằng một nửa.  Túi xách công sở da bò vân cá sấu 232 với dây đeo có thể tháo rời được làm bằng chất liệu dây dù vô cùng chắc chắn. Hai đầu được dập may da 2 lớp rất tinh tế với móc khóa mạ thép không gỉ.

Quai xách được làm hoàn toàn bằng da bò dập vân cá sấu được đính da lên thân túi rất thời trang.

Khóa kéo bằng thép bền bỉ với thời gian với chế độ bảo hành lâu dài nên khách hàng rất an tâm khi sử dụng.

Cặp xách công sở da bò 232 có thể đựng được laptop 14′, ipad các loại, tài liệu sách vở điện thoại ví da và nhiều đồ dùng khác nữa.

Túi da bò vân cá sấu 437 màu đen lịch lãm đựng ipad 9.7”

Túi đeo chéo da bò vân cá sấu 437 chất liệu da bò sơn đen được dập vân cá sấu cho dáng vẻ thời trang bắt mắt. Kiểu dáng thời trang lịch sự gọn gàng đựng ipad 9.7”.

Các góc mép được bo tròn tạo tự tinh tế, vân cá sấu nổi rất chi tiết như da cá sấu thật cực kỳ sáng trọng.
Túi đeo chéo da bò vân cá sấu đen 437có thể đựng vừa ipad 9.7”, điện thoại, ví bóp tiền, nước uống, thích hợp đi chơi, dã ngoại…