Blog túi da

Tư Vấn Chọn Túi Da Làm Quà Cho Chàng

Sắp tới ngày sinh của chàng, hay đơn giản là bạn chỉ muốn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Nhưng bạn đang đâu đầu không biết nên chọn món quà như thế nào thì túi xách là một ý tưởng đáng để bạn cân nhắc. Nhưng việc chọn mua túi xách da nam không phải chị em nào cũng am hiểu. Vì vậy mà Lazio xin chia sẻ cách chọn mua túi da làm quà cho các nàng tham khảo để có thể chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp với sở thích của người nhận.

1. Chọn túi da cao cấp theo sở thích của chàng.

Bạn hãy luôn nhớ một điều rằng, đừng tặng những gì bạn thích mà hãy tặng những gì người nhận thích. Trước khi chọn quà bạn nên gạch đầu dòng những sở thích, đam mê của chàng để có thể chọn đúng quà.

  • Nếu chàng trai của bạn có sở thích đi đây đi đó, thì bạn nên chọn những chiếc túi xách du lịch làm quà. Để có thể cùng chàng đi khắp trên những chặng đường.
  • Nếu chàng có đam mê với nghệ thuật chụp ảnh, sự lựa chọn nào hoàn hảo nhất là bạn nên chọn một chiếc túi da đựng máy ảnh gọn gàng và thời trang. Để có thể thực hiện niềm đam mê của mình ở mọi nơi.
  • Chàng có sở thích phong cánh bụi bậm cá tính, lời khuyên bạn nên lựa chọn những chiếc túi da bao tử hoặc những chiếc túi da đeo bụng, ngực vì ngoài hai sản phẩm này ra không có còn sản phẩm nào phù hợp cho phong cách cá tính của chàng.

2. Chọn túi da làm quà theo công việc.

Ngoài sở thích ra bạn cũng có thể lựa chọn quà theo tính chất công việc.

  • Quà cho những chàng hoạt động trong môi trường công sở bạn nên chọn những chiếc cặp da công sở. Sản phẩm này sẽ giúp chàng mang theo những giấy tờ, sổ sách và vật dụng cần thiết cho công việc của chàng.
  • Nếu người bạn của nàng hay có những chuyến đi công tác thì nên chọn những chiếc vali kéo tay da bò tiện dụng và sang trọng. Không chỉ giúp chàng thuận lợi mang theo những vật dụng cá nhân, giấy tờ sổ sách mà còn mang lại sự lịch thiệt của một doanh nhân.
  • Hãy chọn những túi xách đeo chéo cho những chàng có công việc tự do, vì không chỉ đáp ứng được nhu cầu mang theo đồ dùng mà còn có thể đem lại cho chàng một khí chất phóng khoáng, tự tin, thoải mái trong công việc.

3. Dựa vào yếu tố tuổi tác để có thể chọn túi xách làm quà.

Ngoài hai yếu tố trên, bạn cần phải lưu ý đến tuổi tác của người nhận quà. Vì đơn giản là bạn không thể chọn những chiếc túi da có màu sắc sặc sỡ với nhiều họa tiết cho những người đứng tuổi đúng không nào? Vì vậy mà yếu tố này cũng rất quan trọng.

  • Nếu chàng của bạn đang ở độ tuổi 20 đến 30 hãy ưu tiên lựa chọn túi da nam có phong cách hiện đại, năng động với màu da sáng.
  • Nếu quý ông của bạn có tuổi trên 30 thì nên lựa chọn những túi xách da mang phong cách cổ điển, sang trọng có gam màu tối.

Kết luận.

Nếu bạn biết cách kết hợp hài hào, khóe léo giữa ba yếu tố trên thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ tìm được một chiếc túi xách cao cấp ưng ý cho chàng. Một lần nữa Lazio xin nhắc lại “đừng tặng những gì bạn thích mà hãy tặng những gì người nhận thích”. Chúc các bạn tìm được món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt.