Blog túi da

Trước khi mua một túi da đeo chéo bạn cần quan tâm tới điều gì?

Túi da đeo chéo là món đồ không thể thiếu của phái mạnh trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên để sở hữu được sản phẩm túi da đeo chéo chất lượng phù hợp với định hướng phong cách của bản thân cần phải quan tâm tới những điều gì?

Chất liệu của  sản phẩm túi da đeo chéo

Hiện nay sản phẩm túi da đeo chéo khá phổ biến và được làm từ hai loại da thật và giả da. Sản phẩm giả da có giá thành rẻ hơn tuy nhiên lại không được bền trong khi sử dụng. Còn sản phẩm túi đeo chéo da thật được làm từ da bò, có độ đàn hồi tốt, chịu được lực lớn. Loại túi da này rất bền và đẹp giúp tôn thêm vẻ nam tính cho phái mạnh.

Chọn chất liệu túi da đeo chéo là da thật để đảm bảo độ bền, đẳng cấp trong phong cách

Kết cấu của sản phẩm túi da đeo chéo

Để sở hữu một sản phẩm túi da đeo chéo nam cần phải quan tâm tới kết cấu của túi da. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người mà lựa chọn sản phẩm túi da đeo chéo có kết cấu phù hợp nhất. Ví dụ như những người thường xuyên phải di chuyển nhiều do tính chất công việc thì nên chọn những loại túi da đeo chéo có tính tiện dụng, đồng thời dễ dàng trong khi di chuyển.

Ngoài ra khi chọn túi da đeo chéo cũng nên chú ý tới đường may trên túi hoặc là khóa kéo. Với các đường may chỉ cần đảm bảo đường may nhỏ nhưng đồng đều là được. Còn khóa kéo thì cần phải đảm bảo chắc chắn. Tốt nhất có thể lựa chọn loại vừa có khóa kéo vừa sử dụng khóa nam châm.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chọn túi da đeo chéo có kết cấu phù hợp

Kiểu dáng của sản phẩm túi da đeo chéo

Thông thường phái nam rất ít khi quan tâm tới kiểu dáng của sản phẩm túi da đeo chéo vì cho rằng điều này không mấy quan trọng. Tuy nhiên cần phải nhớ rằng một sản phẩm túi da đeo chéo sử dụng cần phải có được sự hài hòa, thống nhất về phong cách cũng như trang phục hàng ngày, nếu không thì trông sẽ rất “kệch cỡm”. Để đơn giản có thể lựa chọn sản phẩm túi da đeo chéo có thiết kế đơn giản, vừa dễ dàng trong việc phối cùng trang phục vừa có thể sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Hy vọng với những điều mà bài viết này chia sẻ, phái mạnh sẽ biết mình cần phải quan tâm đến vấn đề gì khi quyết định sở hữu một sản phẩm túi da đeo chéo. Để mua được sản phẩm túi da đeo chéo loại da thật, chất lượng thể hiện sự đẳng cấp trong phong cách, phái nam có thể chọn mua tại Lazio Leather. Lazio Leather địa chỉ cung cấp túi da thật với nhiều kiểu dáng thiết kế hợp với xu hướng thời trang mới. Đặc biệt cam kết hoàn tiền 200% nếu có thể chỉ ra sản phẩm kém chất lượng.