“Trình làng” chiếc túi xách laptop đáng mua nhất dành cho quý ông công sở

Trong bối cảnh năng động, hiện đại, túi xách laptop không chỉ là một chiếc “bảo hiểm” đơn thuần bảo vệ mà có là “bảo bối” tạo nên đẳng cấp, phong cách của chủ nhân sở hữu. Quý ngài nghĩ sao về món “bảo bối” túi đựng laptop 215 sang trọng mà nhà LAIZO sắp “trình làng”: vừa cổ điển, thanh lịch, vừa gập như vali hay là khuyến mãi giảm giá?
Những “tuyệt chiêu” của chiếc túi đựng laptop nhà nhà LAIZO sắp được bật mí ngay sau đây

Cổ điển, thanh lịch
Yếu tố cơ bản cũng là điều kiện tiên quyết đối với các túi đựng laptop của dân văn phòng, công sở: cổ điển, thanh lịch. LAIZO luôn tự hào với các “phiên bản” túi đựng laptop da bò cổ điển sang trọng, chưa bao giờ lỗi mốt với chất liệu da nguyên mảng full grain không tì vết. Với sắc màu nâu cafe thanh lịch đầy hứa hẹn với quý ông công sở một thiết kế thanh lịch, thời thượng, là điểm tựa vững chắc việc tạo lập mọi networking.

Dạng gập như vali, tăng dung tích
“Hoàn hảo từ trong ra ngoài” chính là một nhận định chính xác nhất đối với “phiên bản” 215 mà các nhà thiết kế LAIZO gửi gắm. Bên cạnh, màu sắc, đường nét, nhà LAIZO còn tính toán đến sự cân đối, tiện dụng của sản phẩm. Với thiết kế dạng gập như vaili độc đáo cùng khóa kéo chắc chắn, tiện dụng, túi đựng laptop LAIZO sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để chứa đựng: laptop, tài liệu, vật dụng cá nhân,… Việc tăng dung tích còn khiến cho chàng trai công sở thuận tiện di chuyển trong những chuyến công tác xa ngắn ngày.

Săn deal sốc, giá cực hời
Giảm ngay #800k cho các khách hàng nhanh tay đặt hàng đầu tiên. Nhân dịp tri ân khách hàng thân thiết của LAIZO leather, với hàng ngàn deal sốc, giá cực hời sẽ hứa hẹn mang đến những món phụ kiện hàng hiệu, đẹp mắt, tiết kiệm đến quý khách hàng. Túi đựng laptop LAIZO 215 là một “cực phẩm” được giới trí thức, doanh nhân,… săn đón nhiều nhất. Nhanh tay lên kẻo lỡ!