Những sai lầm nam giới thường gặp khi chọn cặp da công sở

Chiếc cặp da công sở đã trở thành vật bất ly thân của phái mạnh trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên khi lựa chọn cặp da công sở phái mạnh thường mắc phải những sai lầm sau đây.

Chọn một chiếc cặp da công sở không phù hợp với đẳng cấp

Chúng ta đều biết một sự thật hiển nhiên rằng một chiếc cặp da thật có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên nếu buộc phải đưa ra lựa chọn giữa một chiếc cặp da thật đắt tiền, bền và thể hiện được phong cách với một chiếc cặp da rẻ tiền bạn nên chọn cái nào. Cánh đàn ông nhiều khi đã lựa chọn không đúng cho trường hợp này.

Một chiếc cặp da rẻ tiền không có được độ bền cũng như thể hiện được phong cách và đẳng cấp như cặp da thật

Cứ thử nghĩ mà xem bạn mang một chiếc cặp da công sở rẻ tiền không có độ bền và sáng của da sẽ không hề phù hợp với bộ vest mà bạn đang mặc. Điều này vô hình chung sẽ kéo hình ảnh của bạn đi xuống. Không những thế sau một thời gian sử dụng, sẽ xuất hiện những vết nứt rạn trên cặp da rẻ tiền, làm mất đi tính thẩm mỹ của cặp da. Đồng thời hình ảnh của bạn với một chiếc cặp da đẹp, sang trọng cũng sẽ hoàn toàn biến mất.

Không chú trọng về màu sắc của cặp da công sở

Khi chọn cặp da công sở phái nam thường ít khi quan tâm đến màu sắc. Nhưng thực ra điều này rất quan trọng bởi chiếc cặp da là vật dụng gắn bó mỗi ngày cho nên nó cần phải phù hợp với phong cách thời trang của bạn.

Nếu phái nam thường xuyên mặc những bộ trang phục có gam màu nhẹ hay màu sáng thì không nên lựa chọn cặp da có màu sáng hoặc quá sặc sỡ bởi có thể khiến nó trở nên kém linh hoạt. Cách tốt nhất nên chọn màu của cặp da theo nguyên tắc màu cơ bản rồi sau đó mới tới màu sắc “nổi loạn”.

Nếu trang phục có gam màu nhẹ hay màu sáng thì không nên lựa chọn cặp da có màu sáng hoặc quá sặc sỡ

Chọn cặp da công sở có kích thước không phù hợp

Là vật dụng sử dụng hàng ngày, chứa rất nhiều món đồ tuy nhiên nếu chọn kích thước cặp da công sở không phù hợp có thể gây nên tình trạng túi bị chảy  xệ hoặc bị co rúm từ đó sẽ làm cho phái nam trở nên kém hấp dẫn hơn.

Dựa vào tính chất công việc để lựa chọn cho mình một chiếc cặp da công sở có kích thước phù hợp nhất.

Trên đây là một số sai lầm mà nam giới thường gặp nhất khi lựa chọn một chiếc cặp da công sở. Hy vọng với những thông tin này, nam giới sẽ biết cách chọn cho mình một cặp công sở phù hợp nhất với nhu cầu công việc, phong cách và thể hiện được đẳng cấp của bản thân. Nếu muốn tư vấn về một cặp da công sở hoàn hảo hãy để nhân viên của lazio.vn hỗ trợ bạn.