Blog túi da

Top mẫu chiếc túi xách da nam mà bất kì ai cũng muốn sở hữu

Thương hiệu túi xách da nam hiện là một thương hiệu lớn và tạo được chú ý của đông đảo của nam giới. Nhắc đến tuí xươch của Lazio bất kì chàng trai nào cũng muốn sở hữu được một lần.

Đẳng cấp từ sản phẩm túi xách da nam của Thương hiệu Lazio Leather mang lại

Thương hiệu túi xách nam Lazio là nhắc đến sự đẳng cấp

Nhắc đến thương hiệu túi xách nam Lazio là nhắc đến sự đẳng cấp. Với tất cả sản phẩm túi xách được làm bằng da thật, trải qua quá trình thuộc da công phu và tỉ mỉ để cho ra đời những chiếc túi xách có màu da đẹp và bền.

Đặc biệt với nhiều kiểu dáng và sự đa dạng màu sắc phù hợp với từng phong cách thời trang cũng như hoàn cảnh sử dụng.

Những mẫu túi xách nam Lazio mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn sở hữu

Cặp da bò đẳng cấp doanh nhân 535:  Là sản phẩm được làm hoàn toàn từ da bò. Với thiết kế đơn giản với 2 ngăn nhưng vẫn toát lên được vẻ tinh tế và sang trọng. Với gam màu nâu vàng dễ dàng kết hợp với những bộ cánh lịch sự góp phần thể hiện được đẳng cấp của những doanh nhân thành đạt.

Cặp da laptop công sở 512: Thiết kế của sản phẩm cặp da mang đậm phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng. Đặc biệt với gam màu nâu đen góp phần thể hiện dược vẻ nam tính cho phái mạnh. Đặc biệt đây là sản phẩm túi xách da nam rất hữu ích trong việc đựng laptop và tài liệu mỗi ngày cho chàng công sở.

Cặp da laptop công sở 512

Túi da xách tay văn phòng 518: Đây là một sản phẩm túi xách da nam vô cùng hoàn hảo cho các chàng trai văn phòng. Với chất liệu bằng da bò thật kết hợp với màu cánh gián thể hiện được nét sang trọng và quyến rũ. Không những thế chất liệu da mềm cùng với form đứng khá rộng đặc biệt phù hợp với điều kiện làm việc công sở. Sản phẩm vô cùng tiện lợi khi có thể đựng được laotop cùng các loại giấy tờ và tài liệu cần thiết phục vụ nhu cầu công việc.

Túi da xách tay văn phòng 518

Túi da đeo chéo da thật 403: Là sản phẩm túi xách da nam được thiết kế theo phong cách khá đơn giản nhưng thể hiện được nét lịch sự và tinh tế. Có thể đeo chéo hoặc là điều chỉnh độ dài của dây để cầm tay. Phù hợp sử dụng khi đi làm hoặc là đi học.

Trên đây là một số mẫu túi xách da nam của Thương hiệu Lazio Leather được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng sở hữu nhất dành cho nam giới hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất nhiều sản phẩm túi xách đáng sở hữu nữa hiện đang có mặt tại thương hiệu túi xách nổi tiếng này. Bạn có thể truy cập vào website: lazio.vn đê tìm kiếm.