Tôi xin được vén bức màn bí mật về một người đàn ông lịch lãm

Trở thành một người đàn ông lịch lãm là mong muốn của mọi quý ông. Vậy bạn đã biết cách nào để trở thành một người đàn ông lịch lãm chưa? Từ việc khẳng định phong cách cá nhân cho tới chỉn chu vẻ bề ngoài với một chiếc cặp da công sở. Sau đây tôi xin được vén bức màn bí mật về một người đàn ông lịch lãm.

Khẳng định phong cách cá nhân

Phong cách cá nhân được định nghĩa bởi những gì khiến bản thân bạn cảm thấy thoải mái nhất. Khi nhắc tới quý ông lịch lãm, nhiều sẽ nghĩ ngay tới những bộ suit sang trọng với cà vạt, những đôi giày da bóng loáng… và nhiều phụ kiện trang phục đắt tiền khác nhưng hẳn là điều đó không hoàn toàn chính xác. Ngày nay, một quý ông lịch lãm cần phải khẳng định được phong cách cá nhân.

Giữ vệ sinh và chăm chút cơ thể

Hãy luôn giữ vệ sinh cơ thể

Để trở thành một người đàn ông lịch lãm, hãy chăm chút vào vẻ bề ngoài của mình. Hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng. Và đối với những ai muốn để râu thì nên chải chuốt thật gọn gàng. Râu ria và mùi cơ thể chính là một trong những điều tối kị không nên có.

Hãy là một người trưởng thành

Một người đàn ông lịch lãm cần phải là một người trưởng thành. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, mọi người đều có thể dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân của bạn. Vậy nên việc giữ hình tượng bản thân ở trên các trang xã hội cá nhân cũng quan trọng không kém việc giữ gìn hình ảnh ngoài đời. Muốn trở thành quý ông lịch lãm hãy tránh xa những bức hình profile hay nickname nổi loạn hoặc những dòng status vớ vẩn hoặc những bài share có nội dung nhảm nhí, phản cảm. Hãy để một bức ảnh profile đĩnh đạc đơn giản và sử dụng đúng tên thật của mình trên địa chỉ email sẽ khiến mọi người có cảm tình và cảm thấy bạn là một người đáng tin.

Sở hữu một chiếc cặp da công sở chất lượng

Sở hữu ngay một chiếc cặp da công sở

Một trong những cách để các quý ông trở nên lịch lãm nữa đó là việc sở hữu một chiếc cặp da công sở chất lượng. Đây chính là một trong những phụ kiện giúp phái mạnh trở nên phong cách và lịch lãm hơn. Những chiếc cặp da công sở thường được thiết kế một cách tinh tế và được làm bằng chất liệu da cao cấp. Trong công việc, chiếc cặp da công sở thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Chính vì vậy, nhiều sếp đã sở hữu cho mình một chiếc cặp da công sở. Nếu bạn cũng muốn mình trở thành một người đàn ông lịch lãm, hãy sở hữu ngay một chiếc cặp da công sở ngay bậy giờ.