Tiện ích thật sự của một chiếc ví da bò đa năng

Chàng đang lo lắng… Một chiếc ví da bò liệu có thật sự dùng được 3 năm? Lazio sẽ giúp chàng khai thascc tiện ích thực sự của một chiếc ví da bò đa năng ngay!

Da bò nguyên miếng

Niềm tự hào của Lazio trong suốt những năm qua đó chính là tất cả sản phẩm đều làm từ da thật. Chiếc ví da bò đa năng 717 cũng không ngoại lệ. Em này hoàn toàn được chế tác từ chất da bò nguyên miếng. Với khả năng năng chống thấm, chống trầy cực tốt. Bền bỉ trở thành người bạn đồng hành của chàng trong suốt 3 năm. Tính tiện ích thực sự của một chiếc túi da bò bao giờ cũng gắn liền với bền bỉ và tiện lợi.

Màu đen basic

Điểm tiện ích thực sự của một chiếc ví da bò đa năng ở chỗ nó không “kén” với tất cả các loại trang phục. Có lẽ, màu của tất cả các loại màu muôn thuở vẫn là đen, chàng nhỉ? Bởi lẽ màu đen phối với “tất tần tật” các loại màu khác. Sang trọng với màu đen basic, ví da bò đa năng 717 hứa hẹn sẽ mix and match cực kì ăn ý với tất cả các loại màu khác.

Tối đa hóa ngăn đựng

Điểm nổi bật của em ví da bò đa năng 717 mà không em nào có được. Đó chính là “ẻm” tối đa hóa ngăn đựng cực kì hiệu quả. Ngoài dạng “basic” như chiếc ví thông thường, ví da bò đa năng còn được thiết kế hình “quyển sổ” cực kì thông minh. Như vậy, chàng cứ tha hồ để đựng card visit, ATM, ID card,… tuốt tuồn tuột các loại thẻ mà không cần phải lo “lỡ” đầy thì sao rồi?
Lazio đánh giá 5 sao cho một em ví da bò vừa thực sự tiện ích vừa đáng tiền.