Blog giày da

Thời trang công sở hoàn hảo với cặp da

Những chiếc cặp da công sở không chỉ là vật dụng cần thiết cho công việc mà còn là một phụ kiện thời trang đặc biệt quan trọng. Hình ảnh những anh chàng công sở với chiếc cặp da lịch lãm, nam tính đã khiến rất nhiều cô nàng say như điếu đổ. Ai cũng biết kết hợp cặp da nam với trang phục công sở nhưng kết hợp sao cho phù hợp cũng là việc không hề dễ dàng.

Những chiếc cặp da thật cho trang phục công sở

Trang phục công sở hiện nay cũng có rất nhiều bộ trang phục giúp người mặc thể hiện phong cách của riêng mình.

Tư Vấn Chọn Mua Túi Xách Da Nam Phù Hợp Với Từng Hoàn Cảnh

Và chiếc cặp da thật luôn là một phụ kiện giúp đấng mày râu trở nên thời thượng hơn trong mắt người đối diện. Một chiếc cặp da thật cùng sự khóe léo kết hợp với bộ trang phục sẽ thực sự biến bạn thành một quý ông lịch lãm.

Cặp da phong cách cổ điển cho người trợ lý

Nếu công việc của bạn là trợ lý giám đốc phải thường xuyên nắm giữ những giấy tờ quan trọng. Bạn phải cùng sếp gặp gỡ khách hàng thì một chiếc cặp phong cách cổ điểm là một lựa chọn thú vị. Hình ảnh người trợ lý lúc nào cũng cần chỉn chu vì họ đại diện cho bộ mặt của công ty.

Bạn chỉ cần kết hợp trang phục của mình với một chiếc cặp da nam cổ điển kiểu dáng xách tay hoặc dây đeo với màu sắc tối sang trọng sẽ mang đến hình ảnh vô cùng chỉn chu, nam tính trong mắt người đối diện.

Cặp da xách tay lựa chọn cho chàng thường xuyên ngồi văn phòng

Những anh chàng thường xuyên ngồi làm việc tại văn phòng thì chắc chắn bộ trang phục quen thuộc sẽ là quần tây, áo sơ mi lịch thiệp.

Với hình ảnh như vậy thì lựa chọn cho mình một chiếc cặp da xách tay có màu tối và bề mặt da bóng, nhẵn là một lựa chọn không tồi. Chiếc cặp tối màu kết hợp cùng trang phục quần tây, áo sơ mi giúp tạo nên điểm nhấn cho chàng với nét nam tính cuốn hút.

Cặp đeo chéo nam lựa chọn cho chàng thường xuyên ra ngoài

Những anh chàng công sở với công việc phải thường xuyên ra ngoài gặp gỡ khách hàng thì cần cho mình một chiếc cặp da nam tiện dụng.

Cặp đeo chéo nam là một lựa chọn hoàn hảo. Chiếc cặp này có thiết kể gọn gàng dể dàng đựng đồ cũng như lấy ra cất vào. Cũng chính vì sự tiện dụng mà cặp đeo chéo hiện nay đang được rất nhiều anh chàng ưa chuộng.

Cặp da lộn cho anh chàng cá tính, bụi bặm

Với những chàng công sở nhưng tính cánh hơi nổi loạn, thích sự phá cách thì chắc chắn chàng sẽ có những sét đồ đặc biệt rồi.

Với xu hướng thời trang nổi loạn trong môi trường công sở thì những chiếc cặp da lộn với màu sắc cá tính là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc cặp đeo chéo.