Thể hiện cá tính qua cách dùng túi da Handmade cho người yêu phong cách lạ

Với nhu cầu hết sức đa dạng và phong phú của thời trang hiện nay. Các dòng túi da handmade trở thành một vật dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là ở nam giới. bạn có biết các dòng túi da khác nhau thể hiện những tính cách khác nhau của người dùng? Những thông tin từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách thể hiện cá tính qua cách dùng túi da Handmade cho người yêu phong cách lạ.

Sự kết hợp với các dòng túi da handmade phong cách thể thao

Dòng túi da handmade mang phong cách thể thao được đặc trưng bởi các thiết kế có dạng hình hộp, có cả dây xách lẫn dây đeo. Các dòng túi loại này thường được làm bằng chất liệu da lộn, không sử dụng các yếu tố nhuộm hoặc sơn và giữ nguyên màu sắc của sản phẩm.

Một chàng trai yêu thích và hay sử dụng các dòng túi với phong cách ày thì chắc hẳn đây là một chàng trai có tính cách năng động, trẻ trung và có niềm đam mê với thể thao. Đặc biệt nếu bạn bắt gặp chàng trai nào mang túi da handmade phong cách này đi làm thì chắc chắn chàng là người phóng khoáng, thoải mái và có sự đột phá về tính cách.

handmade-2

Mẫu túi da theo phong cách thể thao làm tăng lên sự năng động trẻ trung cho chàng

Sự kết hợp với túi da handmade thiết kế thao phong cách du mục

Đây là những thiết kế với kiểu dáng rộng rãi với phần dây đeo ngắn và phần túi rộng. Loại da thường được sử dụng cho phòng cách túi da handmade này đó là da tự nhiên, một số còn gắn thêm các phần lông để tạo điểm nhấn cho chiếc túi.

Như đúng tên gọi của nó những người sử dụng các loại túi này thường là những người mang phong cách tự do phóng khoáng và có một chút ngông cuồng trong suy nghĩ. Những chàng trai này luôn mong muốn thử thách bản thân để khám phá chính mình.

Sự kết hợp với các túi da handmade thiết kế theo kiểu cầm tay

Có thể nói dòng túi da handmade được thiết kế theo kiểu cầm tay là dòng đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất từ các chàng hiện nay.  Các loại túi da được thiết kế theo phong cách này thường sử dụng các loại da bóng hoặc da sơn những loại có độ bền cao, thường thiết kế ở dạng hình chữ nhật, gọn nhẹ vô cùng hiện đại và sang trọng.

Quý ông hay sử dụng loại túi da handmade cầm tay này thường là người có tính cách lãng mạn, đầy chất tinh tế và vô cùng lịch thiệp nhưng cũng không kém phần đào hoa nhé. 

handmade-3

Thiết kế túi da theo kiểu cầm tay giúp chàng trong lịch lãm và cuốn hút hơn

Sự kết hợp với túi da handmade theo phong cách messenger

Mẫu túi da handmade này  được ra được từ cảm hứng của loại túi của những người đưa thư vì thế chúng mới có tên gọi như vậy. Dòng túi này thường được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng pha một chút cổ điển vô cùng bắt mắt và thu hút.

Những chàng trai hay sử dụng mẫu túi này thường là những người có phong cách sống dựa trên nguyên tắc nên hơi có phần cố chấp và ngại thay đổi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các dòng túi da handmade đang rất được ưa chuộng. Nếu có nhu cầu về dòng sản phẩm này bạn có thể tham khảo tạo trang web http://lazio.vn để tìm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio