Blog túi da

Thâm nhập quy trình làm một chiếc cặp da công sở đẳng cấp

Những chiếc cặp da công sở cao cấp hiện đang rất được phái mạnh ưa chuộng. Tuy nhiên bạn đã biết cách để làm ra một chiếc cặp da công sở hay chưa. Bài viết này sẽ góp phần giải đáp giúp bạn về vấn đề này.

Lên thiết kế mẫu cặp da công sở cao cấp

Đây là quy trình đầu tiên để tạo nên một chiếc cặp da công sở. Dựa vào xu hướng thời trang để cho ra mẫu thiết kế cặp da công sở với chất liệu da cao cấp, thiết kế đẹp, độc đáo và tiện dụng.

Để có một chiếc cặp da công sở phải lên thiết kế dựa vào xu hướng thời trang

Nhận biết và lựa chọn chất liệu da

Với những thiết kế cặp da sẽ có yêu cầu về chất liệu da khác nhau. Vì vậy nhận biết và lựa chọn nên chất liệu da phù hợp sẽ góp phần tạo nên một sản phẩm cặp da công sở hoàn hảo.

Gia công các bộ phận của cặp da công sở

Một chiếc cặp da công sở được tạo thành từ rất nhiều những chi tiết và bộ phận khác nhau. Vì vậy sau khi tiến hành tìm hiểu thật kỹ về các bộ phận của cặp da sẽ tiến hành việc gia công trên nguyên liệu thật. Bằng những đường vẽ và đường cắt chi tiết để tạo nên những bộ phận quan trọng cấu thành chiếc cặp da công sở.

Gia công các bộ phận của cặp da công sở

Lắp ghép các bộ phận của cặp da công sở

Đây được xem là công đoạn quan trọng nhất để tạo nên một chiếc cặp da công sở. Việc may để lắp ghép các chi tiết, bộ phận của cặp da cần phải được thực hiện một cach công phu và tỉ mỉ để tạo nên sản phẩm cặp da công sở cao cấp hoàn hảo đến từng đường chỉ nhỏ. Bên cạnh đó việc lắp đặt các phụ kiện như khóa kéo, dây đeo cũng phải được thực hiện cẩn thận bởi đây cũng là những phụ kiện quan trọng cấu thành chiếc cặp da công sở.

Hoàn thiện sản phẩm và tiêu thụ trên thị trường

Đây là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất cặp da. Và công đoạn này không có những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật. Chỉ cần thực hiện việc gắn logo thương hiệu hay đánh bóng và đóng gói cho việc tiêu thụ. Sau khi hoàn thành sản phẩm cặp da công sở này sẽ được tung ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Hoàn thiện sản phẩm và tiêu thụ trên thị trường

Để có được một chiếc cặp da công sở không phải là một điều đơn giản mà đó là sự phối hợp ăn ý của rất nhiều công đoạn cùng với bàn tay khéo léo của những người thợ. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất một chiếc cặp da công sở từ đó trân trọng hơn sản phẩm cặp da công sở mà mình đang sở hữu.