Blog túi da

Sự thật về chất liệu của ba lô da bò Lazio

Ba lô mang đến sự trẻ trung năng động cho người dùng. Hiện nay, trên thị trường, các mẫu ba lô của Thương hiệu Lazio Leather đang được người dùng rất ưa chuộng bởi chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế cũng như tiện dụng cho người sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ sự thật về chất liệu của ba lô da bò Lazio.

Chất liệu da bò tự nhiên bền đẹp

Chất liệu da bò nguyên miếng nâu bò xước xác tự nhiên

Tất cả các sản phẩm ba lô da bò của Lazio đều được làm từ chất liệu da bò thật 100% mang đến độ bền cao và sự sang trọng cho người dùng. Có những mẫu bao lô được làm từ chất liệu da bò nguyên miếng có độ xước xác tự nhiên như chưa từng qua xử lý, có những mẫu được làm với chất liệu da bò sáp giúp chống thấm nước cho ba lô, bên cạnh đó chúng có những chiếc ba lô được làm từ chất liệu da bò nguyên miếng 100%.

Chất liệu da bò thật hoàn toàn làm nên những chiếc ba lô da bò cao cấp Lazio trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ. Trước khi được dùng làm nguyên liệu để sản xuất những chiếc ba lô này, da bò thật sẽ được trải qua qáu trình xử lý với hóa chất gọi là quá trình thuộc da.

Da bò sẽ được ngâm tẩy trong hóa chất để da không bị mục, bề mặt da được làm bóng để giúp giữ độ bền cho da theo thời gian. Ngoài ra, trước khi sử dụng, chúng cũng được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc cho da.

Độ bến cao

Chất liệu da bò sáp chống thấm nước

Nói về độ bền chắc của chất liệu da thật thì chúng có độ bền gần như là vô định. Các sản phẩm ba lô da bò của Lazio đều có độ bền ít nhất là trên 5 năm. Khi mới mua về thì ba lô da bò có thể hơi cứng nhưng càng dùng lâu thì ba lô càng mềm đi và chất lượng da hầu như không thay đổi, không bị biến dạng. Khi bôi một lớp dưỡng da lên bề mặt của ba lô thì nó sẽ trở nên sáng bóng như mới và không lo bị xỉn màu trong quá trình sử dụng.

Với chất liệu da thật, người dùng cũng không phải lo về việc bảo quản vì việc này cũng tương đối đơn giản, không yêu cầu phải giặt giũ cầu kỳ.

Dễ dàng tạo kiểu dáng sang trọng, lịch lãm

Với chất liệu là da bò thật nên chúng có thể dễ dàng thiết kế nên những chiếc ba lô da thật với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm. Cùng một kiểu ba lô da bò nhưng nếu được làm bằng chất liệu da thật thì ba lô sẽ có sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và chỉn chu, gọn gàng, sang trọng. Những điều này ở những chiếc ba lô da bò giả chắc chắn không thể có được.