Blog túi da

Sự khác biệt khi dùng ba lô da bò so với ba lô thường

Da hiện đang trở thành chất liệu được sử dụng nhiều khi chế tạo nên các sản phẩm đặc biệt là ba lô trong giai đoạn hiện nay. Vậy một chiếc ba lô da bò và một chiếc ba lô thường có sự khác nhau ở điểm nào?. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Ba lô da bò có độ bền cao

Ba lô da bò có độ bền cao

Xét về độ bền so với các sản phẩm ba lô giả da… thì ba lô da bò có độ bền gần như là vô địch. Khi mới mua về sử dụng có thể bạn sẽ thấy sản phẩm ba lô da bò có vẻ hơi bị cứng. Tuy nhiên khi dùng càng lâu thì ba lô lại càng mềm và hầu như không hề bị thay đổi hay bị biến dạng. Có thể theo thời gian thì ba lô có thể trông hơi xỉn màu một chút nhưng chỉ cần một chút dưỡng da là hoàn toàn lấy lại được vẻ sáng bóng giống như trước. Bên cạnh đó việc bảo dưỡng ba lô cũng đơn giản và khâu giặt giũ không cần phải quá cầu kỳ.

Đa dạng về kiểu cách da

Sản phẩm từ da bò thường không hề bị bó hẹp bởi kiểu cách da vì có rất nhiều cách xử lý khác nhau.

Ba lô da thô: Về cơ bản ba lô da thô khá là cứng và phần màu sắc giữ nguyên màu nguyên thủy của da với tông màu hơi nhạt.

Ba lô da sơn: Đây thực chất là sản phẩm từ da bò thật nhưng trên phần bề mặt được phủ một lớp sơn với rất nhiều màu sắc khác nhau. Đặc điểm của lớp sơn này khá bền và không hề bị bong tróc dưới tác động của thời gian.

Ba lô sáp hoặc là dầu: Cũng là từ da bò nhưng trên bề mặt được phủ một lớp sáp hoặc là lớp dầu có tác dụng dưỡng da, giúp bề mặt da không hề bị khô ráp. Nếu là da sáp thì sẽ dẻo và trông sẽ dày hơn.

Tăng tính thẩm mỹ

Ba lô da bò thật giúp thể hiện được vẻ trẻ trung và mạnh mẽ

Thiết kế ba lô da bò thật góp phần giúp phái mạnh khoe được vẻ trẻ trung và khỏe khoắn cũng như sự chỉn chu và sang trọng. Đây cũng là điều mà sản phẩm ba lô thường khó có thể làm được.

Trên đây là một số điểm khác biệt khi sử dụng sản phẩm ba lô da bò so với việc sử dụng sản phẩm ba lô thường. Hy vọng với những điểm khác biệt này sẽ giúp phái mạnh có cái nhìn rõ ràng hơn về những ưu điểm của sản phẩm ba lô bằng chất liệu da bò. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm ba lô sử dụng cho mục đích riêng của mình. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm ba lô da bò có thể ghé thăm trang website: lazio.vn.