Sự cắn rằn của người đàn ông được tô điểm thêm với chiếc cặp xách da bò

Đối với cánh mày râu, cặp xách da bò từ lâu đã là một người bạn đồng hành quen thuộc, không chỉ gắn bó trong những công việc đời thường, từ những cuộc họp, những chuyến đi hay đơn giản là một nơi để chứa những tài liệu đơn thuần, chúng còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu với các quý ông. Cặp xách da bò vừa tiện lợi, vừa thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ và không kém phần lịch lãm, luôn phù hợp để đi cùng phái mạnh mọi tình huống.

Thiết kế đơn giản tạo nên sự mạnh mẽ quý phái

Da bò là vật liệu cổ điển, đại diện cho phong cách mạnh mẽ, cứng rắn. Rất nhiều phụ kiện, trang phục được thiết kế từ chất liệu da thật. Và cặp xách da là một sản phẩm đang cực kì được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chiếc cặp da không chỉ là một vật dụng cần thiết mà còn là trang phục để thể hiện phong cách riêng của phái mạnh. Ngày nay, những chiếc cặp da được chế tác ra với nhiều biến thể khác nhau, dù là đơn giản tinh tế hay sang trọng, lịch lãm, chúng vẫn luôn mang lại cho người mang sự mạnh mẽ, quý phái từ chất liệu cho đến thiết kế.

cap-xach-2

Sự mạnh mẽ tô điểm thêm với chiếc cặp xách da

Sự tinh tế và ưu việt đến từ bản chất

Một chiếc cặp xách da bò, không chỉ mang màu sắc của hiện đại mà nó còn giữ trong mình màu sắc cổ điển vốn có. Chất liệu da được lấy từ những vùng đồng quê luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo, bên cạnh đó còn mang lại những đặc tính nổi trội hơn những loại da thông thường khác. Da bò có độ bền cao, chắc chắn, khó tránh, khó nhão, bề mặt mịn màng mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn. Sự tiện lợi và phong cách nam tính của chiếc cặp xách da bò chắc hẳn có thể làm hài lòng được những quý ông khó tính nhất.

cap-xach-3

Cặp xách da bò mang lại sự lịch lãm sang trọng

Bạn đồng hành trong sự nghiệp của người đàn ông

Chiếc cặp xách da bò được ví như một người bạn đồng hành quen thuộc của người đàn ông bởi sự bền bỉ, cứng cỏi mà nó mang lại, luôn theo dấu chân của người đàn ông trong cuộc đời phát triển sự nghiệp của họ. Bên cạnh đó chiếc cặp xách da bò còn tượng trưng cho ý chí kiên cường, mạnh mẽ, của người đàn ông, sẵn sàng đối diện với mọi thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống.

Dù chỉ là một phụ kiện đi kèm, những chiếc cặp xách da bò không chỉ dừng lại là một vật dụng cần thiết, mà còn là người bạn đồng hành trên con đường sự nghiệp, thể hiện phong cách lịch lãm nam tính của các quý ông. Để tham khảo những mẫu cặp xách da bò chất lượng, hãy đến với trang web của Lazio – hãng thời trang phụ kiện cho các quý ông: https://lazio.vn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000