Quy trình tạo ra một chiếc túi xách da mà bạn có thể tự hào mang đi mỗi ngày

Cầm trên tay chiếc túi xách da cao cấp khiến bản thân bạn tự hào nhưng biết được quy trình sản xuất thành chiếc túi càng khiến bạn thêm tự hào. Sau đây là quy trình chuẩn được thực hiện để tạo thành những chiếc túi xách bằng da thời trang phục vụ cho mục đích khác nhau của người dùng.

Thiết kế

Đây là công đoạn bắt buộc trong việc tạo thành hình dáng nhất định nào đó của các loại túi, cặp da khác nhau. Các chuyên gia thiết kế, người có óc sáng tạo cao và cập nhật liên tục xu hướng của thị trường sẽ đảm nhận bước thiết kế quan trọng này. Kích thước, điểm nhấn trên chiếc túi xách bằng da, cách thức gia công, … được mặc định cho những bước sau này.

Xả da – đánh bóng

tui-da-2

Túi xách da trải qua khâu gia công tỉ mỉ, cẩn thận

Bước xả da được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, họ xác định xem phần da nào là phần tốt nhất, thích hợp nhất để tiến hành cắt theo mẫu thiết kế đã cung cấp. Dù túi xách được làm từ da bò, da cá sấu khâu xả da cũng rất quan trọng giúp tạo hình hoàn hảo cho chiếc túi. Khi công đoạn xả da đã hoàn thiện người thợ sẽ tiến hành quá trình thuộc da và thực hiện làm bóng bề mặt da để giúp sản phẩm sau khi hoàn thành có được độ thẩm mỹ tốt nhất.

Ghép da – may

Da nguyên chất được lựa chọn để gia công túi xách da nên người thợ thực hiện bước ghép da – may có sự tỉ mỉ trong khi làm việc cũng như có kinh nghiệm cao nhất nhằm tạo sự chính xác cho lớp da chất lượng đã được lựa chọn. Ghép da và may da được tiến hành hoàn toàn thủ công nên những người thợ có tâm huyết với nghề, có tay nghề ổn nhất luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất.

tui-da-3

Túi xách da đạt tiêu chuẩn được bán ra thị trường

Hoàn thiện và kiểm tra thành phẩm

Sau khi đã may hoàn thành túi xách da các công xưởng may túi xách tiến hành lắp ráp phụ kiện chất lượng lên chiếc túi và chuyển toàn bộ sản phẩm sang bộ phận QC để tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng. Túi được may không có lỗi, không bị thủng hoặc đạt chỉ tiêu về tiêu chuẩn sẽ được đưa lên kệ bày bán hoặc giao cho khách hàng. Sản phẩm lỗi bị trả về khâu gia công để sửa chữa hoặc bán với giá thành thấp nhằm tránh tồn kho và thông thường túi lỗi thường được thu hồi để bán giá rẻ bởi túi xách da đã hoàn thiện rất khó sửa chữa.

Trên đây là quy trình tiến hành may, gia công chính xác nhất mặt hàng túi xách trên thị trường mà có thể người dùng không hề biết chính xác và cũng chưa một lần tìm hiểu. Sản phẩm túi xách da cao cấp được làm từ da bò hoặc da cá sấu tại https://lazio.vn cũng được sản xuất theo cách tương tự nên bạn có thể yên tâm chọn mua để dùng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000