Quy Trình Làm Ra Túi Xách Da  Nam Hàng Hiệu

Quy Trình Làm Ra Túi Xách Da Nam Hàng Hiệu

Cũng giống như các sản phẩm hàng hiệu khác, túi xách da nam cao cấp cũng là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất của phái mạnh. Không chỉ đơn giản là một món phụ kiện dành cho công việc, mà hơn hết nó còn là món phụ kiện nhằm định hình phong cách cho các chàng.

Tuy là một món phụ kiện thông dụng nhưng khi được hỏi về quy trình tạo ra một sản phẩm túi xách hàng hiệu thì mấy ai trả lời được câu hỏi. Để giúp khách hàng hiểu được giá trị của chiếc túi xách da cao cấp mang lại, bài viết hôm nay của Lazio sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về quy trình tạo sản phẩm. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Giai đoạn thiết kế túi xách nam.

Quy Trình Làm Ra Túi Xách Da  Nam Hàng Hiệu

Đây là giai đoạn được xem là quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như vẻ đẹp của túi xách. Nếu bạn có được một thiết kế đẹp hợp với xu hướng thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được đoán nhận của khách hàng. Để làm được điều này yêu cầu người thiết kế ngoài kiến thức chuyên môn, thì kiến thức về thời trang, nhận định xu hướng là điều rất cần thiết.

2. Giai đoạn đánh giá và chọn chất liệu

Quy Trình Làm Ra Túi Xách Da  Nam Hàng Hiệu

Hai chữ “cao cấp” “hàng hiệu” được đánh giá dựa vào yếu tố chất liệu. Dòng túi xách da hàng hiệu thường được làm từ chất liệu da. Tùy vào loại động vật mà thuộc tính túi da sẽ khác nhau. Các nhà sản xuất căn cứ vào tính chất vật lý để áp dụng cho từng sản phẩm với từng phong cách khác nhau.

3. Giai đoạn triển khai gia công túi xách da nam

Bản thiết kế đã có, chất liệu đã chọn xong, thì công việc tiếp theo đương nhiên sẽ là tiến hành gia công sản phẩm.

Các bước gia công túi xách nam:

Bước 1: Vẽ và cắt theo kích thước của bản thiết kế

Quy Trình Làm Ra Túi Xách Da  Nam Hàng Hiệu

Dựa vào bản thiết kế người thợ sẽ phải phác thảo trên miếng da theo từng bộ phận của chiếc túi. Để làm được điều này yêu cầu người thợ phải lành nghề để có thể vẽ đúng kích thước thiết kế và đồng thời xem phần da nào thích hợp với bộ phần nào của túi xách da nam, để sản phẩm tạo được sự ấn tượng và tránh được trường hợp lãng phí những vân da tự nhiên.

Bước 2: Ghép và nối các bộ phận túi xách với nhau

Sau khi hoàn thành xong khâu cắt, da sẽ được chuyển đến bộ phận ghép. Sau khi ghép xong bộ phận này còn có tránh nhiệm là mài mòn và nhuộm sáp phần nối.

Bước 3: May túi xách da

Quy Trình Làm Ra Túi Xách Da  Nam Hàng Hiệu

Những đường đã ghép sẵn sẽ được chuyển đến thợ may. Đây cũng là một trong những bộ phận cốt lỗi vì sự tinh tế trên sản phẩm sẽ được thể hiện qua đường may. Vì vậy để có được một chiếc túi xách đẹp đòi hỏi người thợ phải tập trung cao độ và có những đường may chính xác.

Bước 4: Nối và trang trí bộ phận phụ của túi xách hàng hiệu

Sau khi hoàn thành xong bước 3, thì công đoạn tiếp theo là gia công các bộ phận phụ của túi xách như dây đeo, quay, dập khóa. Ở giai đoạn này cái cần ở người thợ đó chính là sự tỉ mỉ.

Bước 5: Kiểm tra và xử lý sản phẩm trong điều kiện môi trường.

Để có được sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao thì công đoạn này chính là yếu tố quyết định đến thương hiệu túi da cao cấp.

Để cớ được một chiếc túi xách da thật làm hài lòng khách hàng thì yêu cầu các công đoạn trên phải được làm với sự tập trung cao độ đồng thời phải tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt. Giờ thị bạn đã biết tại sao túi xách nam hàng hiệu lại có giá trị cao đến thế rồi phải không?