Phượt thủ nên chọn thiết kế túi da nào?

Sức hút của những chuyến phiêu lưu chưa bao giờ tắt với tuổi trẻ và những anh chàng ưu dịch chuyển. Một chiếc xe máy tốt, một chiếc túi xách cùng hành trang là quá đủ cho những chuyến đi. Hãy cùng tham khảo một vài thiết kế túi da gọn nhẹ, ôm sát phù hợp cho các chàng nhé!

Tại Lazio có rất nhiều mẫu túi da chất lừ thích hợp cho việc lái xe, những chiếc túi này có thiết kế ôm sát cơ thể giúp việc lái xe được an toàn hơn.

Túi đeo chéo, trước ngực da bò 900

Túi da đeo chéo 900 nhỏ gọn, tiện lợi, rất thời trang cá tính. Đó chính là những lời nhận xét chuẩn không cần chỉnh về mẫu túi da bò này.

Chất liệu da sáp nâu bóng chống thấm nước cùng khóa kéo mạ thiếc không gỉ rất sang trọng. Ngăn khóa kéo với không gian vừa đủ đựng ipad mini, ví da và đồ dùng cá nhân. Thiết kế ôm sát cơ thể khoe đẳng cấp cực kỳ sang trọng.

Túi đeo lưng, ngực bằng da bò kiểu “tay nải”165

Túi da được thiết kế như một chiếc tay nải của các cao thủ võ lâm trong những tiểu thuyết kiếm hiệp nhưng không còn là vải cuộn mà được cách tân một cách sang trọng và lịch lãm với chất liệu da bò sáp nâu đen đẳng cấp.

Sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho những chuyến phiêu lưu ngắn ngày hoặc nhu cầu di chuyển trong thành phố cực kỳ thú vị và gọn nhẹ. Không gian phía trong đủ để mang vừa vài bộ quần áo, ipad 9.7′, tài liệu, sách báo, ví da…

Ngoài ra phía ngoài thân túi còn được may thêm 3 ngăn nhỏ ôm sát rất gọn gàng để chứa những vật dụng nhỏ khác. Nhỏ nhưng có võ chính là lời khen của khách hàng dành cho sản phẩm này. Với mức giá rất ngọt ngào sẽ là tất cả những gì bạn cần cho mùa du lịch sắp tới.

Balo túi xách du lịch da bò kiểu 182

Thiết kế nhỏ gọn trẻ trung năng động với chất liệu da bò sơn đen đẳng cấp.

Sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho những chuyến phiêu lưu ngắn ngày cực kỳ thú vị và gọn nhẹ. Quai đeo balo có thể tháo rời và móc sang 1 bên để đeo ngang vai rất sành điệu.

Túi bao tử đa năng da bò 902 nhỏ gọn, tiện lợi

Một thiết kế mới lạ đó chính là chiếc túi bao tử đa năng da bò 902. Thiết kế trẻ trung năng động với chất liệu da bò sơn đen đẳng cấp.

Sẽ là một sự lựa chọn đáng giá cho những chuyến phiêu lưu ngắn ngày cực kỳ thú vị và gọn nhẹ. Không gian phía trong đủ để mang ipad 12”, sách báo, ví da,…Ngoài ra phía trong thân túi còn được may thêm 1 ngăn nhỏ ôm sát rất gọn gàng để chứa những vật dụng nhỏ khác.