Phân loại các lớp da bò với sản phẩm cặp da công sở

Cặp da công sở cao cấp Jino 221

Những mẫu cặp da công sở được sản xuất từ chất liệu da bò luôn là chọn lựa hàng đầu của các quý ông hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lớp da bò dùng để sản xuất cặp da công sở, hãy cùng tham khảo nhé.

 Vì sao dùng cặp da công sở bằng da bò

Cặp da công sở được sản xuất từ chất liệu da bò là chọn lựa hàng đầu của các quý ông

Bởi lẽ da bò thật chính là chất liệu cao cấp và bền bỉ, càng sử dụng lâu thì lại càng giá trị vì nó mềm dẻo hơn và bóng mịn hơn. Đặc biệt khi sử dụng cặp da công sở từ chất liệu da bò thì lại càng tăng thêm vẻ đẹp phong cách và thời trang cho người sử dụng. Chắc chắn rằng các quý ông của chúng ta sẽ trở nên lịch lãm và cuốn hút hơn rất nhiều với những mẫu cặp da công sở từ chất liệu da bò thật này.

Phân loại các lớp da bò với cặp da công sở

Thứ nhất: Chất liệu da nguyên miếng (da top – grain)

Đây chính là lớp trên cùng của da bò để làm cặp da công sở. Và ở khu vực này thì các lỗ chân lông mọc ra và sẽ có độ dày từ 1.0 đến 1.5mm. Đây chính là loại da được đánh giá tốt nhất vì có độ bền và độ đàn hồi vô cùng tốt. Thế nên những mẫu cặp da công sở được sản xuất từ chất liệu da nguyên miếng sẽ có giá thành cao nhất. Đồng thời trong da bò nguyên miếng thì còn được chia làm hai loại nhỏ đó là da nguyên trạng và da điều chỉnh.

Da nguyên trạng chính là loại da được giữ nguyên trạng và nó không hề được điều chỉnh hạt, bề mặt tự nhiên và không có lớp bảo vệ. Thế nên nó sẽ dễ bị trầy xước hơn.

Còn đối với da điều chỉnh thì nó đã được trải qua quá trình điều chỉnh hạt để giúp giảm các vết xước cũng như phát triển hiệu ứng da bề mặt. Với những mẫu cặp da công sở được làm từ chất liệu da này thì sẽ rất dễ lau chùi nếu bị dính nước cũng như khó bị trầy xước.

Cặp da công sở mang đến vẻ đẹp sành điệu cho các quý ông

 Thứ hai: Chất liệu da lộn

Tiếp theo để làm cặp da công sở thì có chất liệu da lộn, đây chính là lớp da sát lớp thịt của con vật. Và đặc điểm của nó là mềm cũng như hai mặt như nhau, bề mặt không nhẵn đồng thời có các sợi như lớp trong của miếng da. Loại da này thì kém bền hơn vì thế sẽ có giá thành thấp hơn các loại da bò khác.

Thứ ba: Chất liệu da tách lớp và phủ bề mặt

Cuối cùng dùng để sản xuất cặp da công sở thì chúng ta dùng da tách lớp và phủ bề mặt. Đây chính là loại da được được phủ lớp nhân tạo. Với loại da này sẽ tạo nên những sản phẩm có độ cứng và nhẹ. Lỗ chân lông của loại da này không đồng đều cũng như có độ đàn hồi kém.

Hy vọng thông tin bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc phân loại các lớp da bò ở cặp da công sở. Mọi thắc mắc nhu cầu liên quan hãy liên hệ ngay với lazio.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.