Blog túi da

Phân Biệt Túi Xách Du Lịch Da Thật – Giả

Để có thể giúp người mua hàng phần nào nhận biết được là một trong những chiếc túi du lịch nam da thật, da kém chất lượng. Bài viết dưới đây của lazio.vn sẽ chỉ rõ một số cách để phân biệt chuẩn xác chất liệu da thật hay chỉ là fake da.

Cách 1: “CẢM NHẬN” của chính các bạn đối với chiếc túi du lịch nam

Da thật có độ ấm, có trên trong khi da kém chất lượng thì ko. Vì thế để khi các bạn nắm một miếng da thật trong tay, thì bạn sẽ có cảm giác ấm áp.

Cách 2: “ĐỐT” chiếc túi du lịch nam

Giữ sản phẩm bật lửa được đang cháy cạnh da thật chính hãng, thi nó sẽ teo dần có được một mùi khét như mùi tóc cháy, còn đối với da nhái thì có mùi của hóa chất và nhựa, lửa để gần da kém chất lượng sẽ giống như việc bạn để chiếc bật lửa đang cháy cạnh một cái chai nhựa cho nên nó dễ bị sun lại.
Tuy vậy, đối với một số những chiếc da chính hãng được bao phủ bằng 1 lớp phủ nổi bật mà có thể phản ứng theo cùng một cách với da nhái. Do vậy, hãy kỹ lưỡng làm thí nghiệm này để không làm hỏng túi du lịch nam da của các bạn hoặc áo khoác.

Cách 3: “NHẤN VÀO” sản phẩm lịch nam

Da thật của 1 chiếc túi du lịch luôn có độ mềm mại khi các bạn chạm tay và có thêm độ đàn hồi. Nếu như bạn kéo căng hoặc uốn cong nó, nó sẽ khá dễ dàng trở về trạng thái ban đầu thiên nhiên của nó. Còn da fake thì những nếp gấp có thể vẫn còn hoặc nó có thể bị mất màu sắc ở vị trí mà nó bị bẻ cong.

Mặt sau của loại da thật là gồ ghề (tưởng tượng như các bạn đi lựa chọn thịt về rồi lọc bì, thì phần mặt sau trông sẽ như vậy nào), còn da kém chất lượng trông thật mịn màng (phần này thường là phải bóc-xé lớp vải bên trong ra thì mới phân biệt được)

Cách 4: “LÀM ƯỚT” sản phẩm túi du lịch nam

Nhỏ một số giọt nước lên bề mặt chiếc. Nếu như là da thật thì sau một số phút, các bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, và cũng có bị thấm vào da qua các lỗ chân lông. Da thật luôn hấp thụ độ ẩm. Còn giả da thì ko.

Cách 5: “QUAN SÁT KỸ” sản phẩm túi du lịch nam

Quan sát 1 mặt cắt của da và phần da đã thuộc, bạn sẽ thấy da thật bao gồm các sợi không đều nhau. Bởi thế, khi bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da, (nhằm cố để lại vết trầy, xước) thì chúng sẽ ko có thay đổi gì rõ ràng. trong khi với da nhái, chúng vốn có kết cấu dệt sợi, không phải là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước.

nguồn: phongcachdanongblog.wordpress.com