Blog túi da

Bứt phá phong cách với một túi da đeo chéo trẻ trung

Phụ kiện đi kèm được đánh giá là một trong những yếu tố giúp bạn thay đổi phong cách của mình. Không chỉ là đồng hồ, giày mà những chiếc túi da đeo chéo cũng trở thành trợ thủ rất đắc lực đấy. Nếu không tin bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Thay đổi phong cách với túi da đeo chéo khi đi làm

Trẻ trung hơn đi làm với túi da đeo chéo

Thông thường nam giới khi đi làm sẽ lựa chọn phụ kiện là cặp da công sở. Tuy nhiên những chiếc cặp da công sở có phần trông cứng nhắc, sẽ đặc biệt phù hợp với những người cần phải gặp gỡ đối tác, khách hàng thường xuyên và chúng ta muốn thể hiện được vẻ lịch sự và trang trọng trong mắt người đối diện. Dù hiện nay, cặp da công sở đã có nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đảm nhiệm công việc khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn trở nên trẻ trung, thoải mái mỗi khi bước tới công sở thì một chiếc túi da đeo chéo là một lựa chọn không tồi.

Túi da đeo chéo này với nhiều gam màu để bạn lựa chọn sẽ tạo nên sự phá cách đặc biệt trong phong cách thường ngày của bạn.

Thay đổi phong cách với túi da đeo chéo khi đi chơi

Khi đi chơi sẽ chẳng ai muốn mang trên mình một bộ suit kết hợp cùng với chiếc cặp da công sở quá cứng nhắc. Tuy nhiên bạn cũng không thể nào xuề xòa, bởi phong cách thời trang sẽ tạo nên ấn tượng đối với những người mà bạn sẽ gặp. Quá cứng nhắc sẽ khiến mọi người cảm thấy không thỏai mái.

Tự tin, thoải mái với túi da đeo chéo khi đi chơi

Và lúc này một chiếc túi da đeo chéo thời trang là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Một chiếc túi da đeo chéo giúp bạn mang theo bên mình rất nhiều vật dụng cần thiết như ví da, điện thoại…trông rất tiện lợi. Không những thế bạn còn có thể kết hợp với nhiều trang phục vừa mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần tự tin, trẻ trung và năng động. Điều này sẽ giúp cho buổi đi chơi, gặp gỡ bạn bè trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Nếu bạn đã đóng đinh cho mình một cách thời trang nào đó và giờ đây nó đang trở nên nhàm chán và bạn muốn thay đổi. Bên cạnh chú trọng vào trang phục thì cũng đừng quên phụ kiện đi kèm. Và một chiếc túi da đeo chéo sẽ trở thành người bạn đồng hành lý tưởng nhằm mang đến sự trẻ hóa trong phong cách thời trang của bạn. Thiết kế của túi da đeo chéo đơn giản, trẻ trung rất phù hợp với những người muốn hướng tới sự trẻ trung và năng động. Sử dụng phụ kiện này để đi học hay đi làm là gợi ý vô cùng hoàn hảo để tạo nên phong cách thời trang ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.