Phá cách chào hè sôi động cùng túi đeo chéo

Hè đến rồi! Hè đến rồi! Sao chàng chưa đến LAIZO để ngắm những Hot Items “bỏng mắt” mùa hè? Một chút phá cách, một chút cá tính, thêm chút tự tin… Chàng đã sẵn sàn “lột xác” cho mùa hè sôi động với những chuyến du lịch thú vị cùng những túi đeo chéo hot hòn họt nhà LAIZO chưa?

Mix match thả ga
Sao không? Hãy tưởng tượng chỉ cần một chiếc túi đeo chéo chàng có thể phối ngay với 99 set đồ kiểu cách khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Tuyệt vời quá đi chứ! Mua ngay túi đeo chéo da bò iPad LAIZO 124 để thả ga mix match. Chỉ với túi đeo chéo da bò iPad LAIZO thì chàng khỏi lo quên iPad và thiếu “ảnh đẹp chất lừ” post lên Facebook nữa nhé!

Sắc nâu trendy
Chọn túi nâu không “sợ rầu” vì đã bắt kịp trend
Tone nâu đang là sắc màu trendy hot nhất hè 2019 này. Chàng đừng để “bị bỏ lỡ” bởi trend thời trang độc đáo này nhé! Và túi đeo chéo da thật LAIZO 403 sẽ là best recomment cho chàng “tỏa nắng” nhất hè này. Với thiết kế da bò full grain chất lượng cùng với kiểu đeo chéo trendy, túi đeo chéo da thật LAIZO 403 chính là sự lựa chọn hàng đầu cho anh chàng “cool ngầu”.

Ngăn chứa rộng
Đây là một đặc điểm tuyệt vời của một chiếc túi thời trang lý tưởng khi đi du lịch. Không chỉ là phụ kiện thời trang khẳng định vẻ đẹp nam tính, túi đeo chéo da bò LAIZO 426 còn là vật để đựng thiết yếu, giúp chàng “mang theo cả thế giới” suốt kì nghỉ dài. Với ngăn chứa rộng, túi đeo chéo da bò Lazio chính là món phụ kiện được các chàng trai săn đón bởi style năng động cá tính, đặc biệt là dễ “dính thính” bởi tính tiện dụng.