Blog giày da

Nới rộng giày da nam khi bị chật

Việc mua hàng online đã trở nên rất thịnh hành đối với chúng ta. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà đặt hàng là đôi giày da nam ưng ý đã đến với bạn vào hôm sau. Nếu không may sau khi mua về đôi giày của bạn lại hơi chật so với chân của mình nhưng bạn không có thời gian để đổi thì hãy sử dụng một vài mẹo nhỏ giúp nới rộng giày da mà Lazio gợi ý dưới đây.

Thử sử dụng máy sấy cho giày da

Bạn hãy xỏ một vài đôi tất vào chân và bắt đầu dùng mày sấy để ở một khoảng cánh vừa phải không nên để quá gần.

Hãy bắt đầu sấy nóng và cử động các ngón chân để phần da giày dãn ra. Sau khi thực hiện bạn thử bỏ tất ra và thử lại giày da của bạn. Nếu vẫn chưa thấy thoải mái hãy thực hiện lại cách trên một vài lần nữa.

Sử dụng xịt chuyên dụng

Nước xịt chuyên dụng là cách nhanh nhất để nới rộng đôi giày da nam bị chật.

Tuy nhiên khi sử dụng cách này bạn cần cẩn thận vì nước này có khả năng làm phai màu giày. Hãy thử ở một vị trí nhỏ trên giày trước khi sử dụng cho đôi giày của bạn nhé.

Sử dụng shoe stretcher (khuôn đúc giày)

Hãy luôn để một chiếc shoe stretcher trong tủ giày nam hoặc túi xách. Bạn hãy lựa chọn một chiếc shoe stretcher có kích thước phù hợp với chân của mình cả chiều dài và chiều rộng.

Hầu hết các shoe stretcher đều có thể điều chỉnh được nên khá an toàn nếu bạn muốn dùng nó để điều chỉnh phần giày bị chật.

Sử dụng nước để nới lỏng giày da

Một cách đơn giản khác giúp nới lỏng giày da nam là bạn có thể dùng nước bỏ vào 2 túi được bịt kín. Sau đó hãy để 2 túi nước này vào giày để nới lỏng phần mà bạn mong muốn. Tiếp đến hãy bỏ giày vào ngăn đá trong tủ lạnh để đông đá.

Việc làm nước đông cứng trong giày sẽ có tác dụng nới lỏng phần giày chật. Sau một ngày bạn có thể lấy giày ra để đá tan bớt nước và lấy bịch nước ra. Để 20 phút rồi lau khô giày sau đó ướm thử xem có vừa chân chưa nhé.

Một cách khác là bạn hãy thường xuyên đi sử dụng giày da  ở nhà để giúp đôi giày nhanh giãn ra hơn giúp rộng rãi và thoải mái.

Những chia sẻ trên dành cho chàng trong trường hợp sử dụng giày da không may không thể đổi được giày da. Trong những trường hợp khác bạn nên liên hệ với nhà bán hàng để đổi lại đôi giày da nam của mình để việc đi lại được thoải mái hơn nhé.