Nổi bật với túi đeo chéo phong cách “chuẩn” Street Style

Anh chàng yêu thích phong cách Street Style đừng bỏ qua chiếc túi đeo “đỉnh phong cách” của Lazio nha! Hãy cùng Lazio leahter chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc túi đeo chéo nổi bật với số hiệu 200 nha!

Da bò nhăn 2D thời thượng

Chất da “tuyệt vời” không ai sánh bằng chiếc túi đeo chéo Lazio 200 này nhé! Hoàn toàn được chế tác từ da bò nhăn 2D thời thượng với tone đen tuyền bí ẩn. Hơn thế nữa, với đường may tỉ mẫn được các nghệ nhân chạm trỗ tinh xảo đã làm nên túi đeo chéo Lazio 200 có một không hai.

Quai đeo chắc chắn

Hơn cả một chiếc túi đeo chéo thông thường, em này được đánh giá là sản phẩm có thiết kế quai đeo hoàn hảo. Chỉnh chu về mặt thiết kế, chiếc quai đeo chắc chắn này còn giúp chàng bảo vệ khung xương, chống mỏi và bền bỉ theo thời gian nha! Ngoài ra, Lazio còn có hỗ trợ “spa miễn phí” cho túi da trong vòng 3 – 4 năm siêu thích nha! Chat ngay trên webisite để được tư vấn hỗ trợ chàng nhé

Kiểu dáng thời trang

Độ hot của kiểu dáng túi da đeo chéo Lazio 200 được tính bằng phần nghìn nhé! Với thiết kế basic, đơn giản và năng động. Hứa hẹn sẽ là món phụ kiện thời trang “ưng” nhất của các tín đồ phong cách Street Style. Nhanh tay order ngay để nhận ngay ưu đãi bất ngờ từ Lazio nhé!

Link sản phẩm: https://lazio.vn/tui-da-bo-deo-cheo-200.html

CÁC MẪU TÚI DA ĐEO CHÉO KHÁC TẠI Lazio