Những nguyên tắc phối màu giày phù hợp với quần áo      

Cách phối màu quần áo với giày da nam ban đầu có thể là một việc vô cùng khó khăn. Nếu không biết cách phối đồ, đôi giày của bạn sẽ trở nên “lạc quẻ” so với bộ đồ. Nếu không tự tin phối đồ, những nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn mỗi khi bước ra đường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách thử phối những màu giày khác dưới đây, nếu tuân thủ những nguyên tắc bất di bất dịch này:

– Nên chọn giày có cùng màu với quần, hoặc màu đậm hơn.

– Nếu dùng thắt lưng thì thắt lưng nên cùng màu với giày

– Chọn tất hợp màu quần

Dưới đây sẽ là gợi ý về những màu giày phổ biến mà bạn thường xuyên gặp:

Giày da nam màu đen

Đôi giày màu đen là một trong những phụ kiện được phái mạnh yêu thích, với ưu điểm của giày da màu này là dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Bạn có thể phối giày màu đen khi mang cùng quần jean hoặc vest màu xám, đen, hoặc xanh biển là cách phối màu quần áo với giày da nam phù hợp nhất. Lưu ý: hạn chế chọn giày có chi tiết gấp hoặc hoa văn cầu kỳ, thay vào đó hãy chọn những đôi có kiểu dáng cổ điển làm bằng da bóng để dễ phối đồ hơn.

Giày da nam màu nâu

Đôi giày da cao cấp màu nâu tại Lazio sẽ khiến bạn trông tây hơn, nếu kết hợp với quần màu beige, xanh lá, nâu nhạt, nâu đậm và bộ suit xanh navy, đặc biệt phù hợp với các buổi hội họp hoặc gặp mặt đối tác.

Kiểu trang phục này vừa mang đến sự nhã nhặn, lịch sự vừa thể hiện được sự đẳng cấp, nam tính. Tham khảo thêm các đôi giày da nam màu nâu tại đây.

Giày da nam nâu đỏ

Nếu muốn xây dựng một phong cách chỉn chu, độc đáo hơn thì những đôi giày màu nâu đỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Đối với trường hợp này, hãy chọn áo sơ mi trắng, áo len màu đỏ đô và quần kaki xanh navy để phối màu quần áo phù hợp với giày da nam. Ngoài ra bạn cũng có thể mix giày màu nâu đỏ với quần kaki màu xám hoặc nâu nhạt.

Giày da nam màu xám

Đối với những người thường có lịch trình khá bận rộn, không có thời gian đầu tư trang phục.

Bạn có thể phối áo phông họa tiết đơn giản hoặc sơ mi trắng, quần jean sẫm màu, cùng giày da cao cấp màu xám, sẽ mang đến phong cách trẻ trung, năng động. Đối với các sự kiện hội nghị trang trọng, bạn có thể kết hợp giày màu xám với suit tối màu.