Những Mẫu Túi Đeo Chéo Chất Lừ Cho Nam Giới

Mùa hè tới với những dự định và những chuyến đi khiến không ít anh em đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc túi đeo chéo đẹp nhỏ gọn, khỏe khắn, men lì và có chút bụi bặm phù hợp cho chuyến đi của mình.

Hôm nay Lazio muốn giới thiệu cho bạn đọc những mẫu cặp đeo chéo cho nam rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại, nghỉ mát hay đi phượt mà chúng luôn trong tình trạng cháy hàng ở cửa hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh và ngắm những mẫu túi đeo chéo cho nam đang hot này nhé!

Đi chơi hay đi phượt nhưng nếu bạn thích phong cách bụi bặm, cá tính thì chiếc túi này dành cho bạn.

Với chất liệu da cao cấp, màu nâu vàng cùng những đường vân hằn tự nhiên trên bề mặt da, cùng với từng đường may được trau truốt bạn sẽ cảm nhận được độ chất của chiếc túi đeo chéo nam da thật này. Chất từ kiểu dáng, chất liệu bên ngoài cho đến bên trong.

Với chiếc túi đeo chéo nam da thật này bạn có thể kết hợp quần jean ống rộng và một chiếc áo thoải mái, và đừng quên chọn cho mình một chiếc thắt lưng nam da thật hợp màu với chiếc túi đeo chéo này thì sẽ khá hợp để đi phượt đấy! Phượt theo cách của người đàn ông trưởng thành

Với thết kế 1 ngăn chính cùng nhiều ngăn phụ nhỏ sẽ khiến bạn dễ phân loại đồ đạc khi sử dụng. Chiếc túi đeo chéo da thật này sẽ rất hợp một bộ trang phục khỏe khắn trẻ trung như quần jean, áo phông cùng một đôi giày thể thao hoặc một đôi giầy da lộn thì sẽ rất tuyệt vời.

Nếu bạn thích sự cổ điển và đơn giản thì những chiếc túi đeo chéo nam da thật này sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên số 1. Với thiết kế đơn giản nhưng đường may lại vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ khiến chiếc túi đeo chéo da thật đơn giản này trở lên vô cùng tinh tế và khỏe khắn.

Với mẫu túi này bạn nên kết hợp với quần jean và giày cao cổ đồng màu với chiếc túi. Cùng đó là kết hợp với áo phông và áo denim khoác ngoài thì trông bạn sẽ khá phong cách đấy!

CÁC MẪU TÚI DA ĐEO CHÉO KHÁC TẠI Lazio