Blog túi da

Những lưu ý khi mua túi da thật

Cảnh báo trên thị trường hiện nay, có rất nhiều người kinh doanh túi da giả. Vì một thế giới tôn vinh những giá trị thật, Lazio sẽ chỉ ra những lưu ý quan trọng khi mua túi da thật không bị hố.

Kiểm tra độ hoàn thiện của túi da

Khi mua túi, nhất là túi da thật bạn nhất định phải kiểm tra xem nó có khiếm khuyết nào hay không. Đối với túi da thật, da phải có độ mềm và mịn nhất định. Da càng mềm thì giá thành càng đắt.

Kiểm tra đường may của túi da

Điều không thể thiếu để mua được chiếc túi da thật chuẩn vi diệu đó là kiểm tra sự tỉ mỉ của các đường may. Phải đảm bạo được độ chắc chắn và  trọng lượng nhất định khi sử dụng. Để đánh giá một chiếc túi da giá trị thì chắc chắn các đường may phải đẹp, gọn gàng và không có những đường chỉ dư thừa.

Kiểm tra lớp lót trong túi da

Để đánh giá muốn chiếc túi da xịn, ngoài ngoại hình bắt mắt, bạn cần quan tâm đến phần bên trong của túi. Nên kiểm tra lớp lót và các đường may nối phải không bị rách và nhàu nhĩ. Đây là một yếu tố quan trọng để tránh tiền mất tiền oan mà bạn nhất định phải biết khi mua túi da thật đúng điệu.

Kiểm tra quai túi và khóa kéo

Để mua được chiếc túi da thật chuẩn không cần chỉnh, bạn nên kiểm tra các điểm gắn kết trên túi để đảm bảo chúng an toàn. Tay cầm và dây đeo phải chắc chắn và tương xứng với túi.

Kiểm tra khóa, dây kéo

Khi mua chiếc túi da thật thì chắc chắn giá thành nó không rẻ chút nào, bởi vậy kiểm tra những chi tiết nhỏ như khóa và dây kéo là điều cần thiết để đảm bảo chúng phải hoạt động trơn tru và không gây những  phiền phức đáng có, giá trị tạo ra phải xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Và quan tâm đến bảo hành túi da

Túi da thật ở những shop uy tín thường có chính sách đổi trả và bảo hành dài hạn. Đó là những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi chọn mua túi da thật tại Lazio hay bất cứ đâu.