NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TÚI DA- BẠN NÊN BIẾT

Một sản phẩm da đẹp, bền không phải chỉ phù thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm, mà nó còn phù thuộc rất nhiều vào cách sử dụng, bảo quản của người dùng. Làm thế nào để sản phẩm trong quá trình sửu dụng luôn như mới? đó chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã nhờ Lazio tư vấn. Nếu bạn chưa có cơ hội để được biết những lưu ý khi sử dụng túi da thì bài viết hôm nay là dành cho bạn.

Một số điều lưu ý khi sử dụng túi da.

Khi bạn mua một sản phẩm bằng da, cửa hàng sẽ kèm theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng cụ thể, bạn hãy  đọc và làm theo một cách nghiêm túc vì “của bền tại người”. Ngoài ra còn một số điểm lưu ý bạn cần bỏ túi tránh làm cặp da của mình bị hư:

  • Tránh để bề mặt da của túi xách cọ xát với những vật cứng, sắc nhọn có thể làm xước, trầy, rách da.
  • Không để những vật nặng đè lên túi xách da thật làm gắp hoặc nhàu, vì như thế có thể làm cho cặp da cao cấp của bạn sẽ mất đi hình dáng của nó.
  • Tránh để túi da tiếp xúc trực tiết với các hóa chất, dơ bẩn như bùn đất. Da không được bảo vệ sẽ khiến cho da dễ khô và nứt nhanh hơn.
  • Hãy hạn chế sử dụng túi da khi khi trời ẩm ướt, trời mưa, hoặc khi có quá nhiều mồ hôi, vì những chất này sẽ làm da nhanh bị cứng.
  • Không nên dùng máy sấy để sấy khi túi xách da bò bị ẩm vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt, nên để da khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.
  • Không nên để chiếc túi của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc để những nới có nhiệt độ cao như cốp xe máy trong những ngày nắng nóng.
  • Tuyệt đối không nên để cặp xách da bò trong bao ni lông, túi nhựa, hộp đựng kín khi không sử dụng.
  • Tránh nhồi nhét quá nhiều vật dụng trong một chiếc cặp da thật một cách vô tội vạ, vượt mức chịu đưng của cặp.

Lời khuyên dành cho quý ông.

Đa phần với tính cách của các chàng trai là cẩu thả, bản thân thương xuyên không biết giữ gìn, trân trọng sản phẩm mình sở hữu. Để rồi những phụ kiện cần thiết cho hàng ngày của mình bị phá hủy mà không hay. Vì vậy, các quý ông hãy chỉnh đốn lại ý thức là điều cần thiết.

Chính những thói quen tưởng chừng như vô hại đã gián tiếp làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tuổi thọ của những chiếc túi xách được làm bằng da. Hy vọng qua những chia sẻ trên có thể giúp cho mỗi chàng trai khi sử dụng những sản phẩm bằng da như: ví da, balo da, cặp da…sẽ rút ra được bài học và kinh nghiệm trong việc sử dụng đồ da.