Blog túi da

Những Chất Liệu Túi Xách Da Nam Được Ưu Chuộng Hiện Nay

Hiện nay túi xách da trên thị trường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu lại mang một vẻ đẹp cùng độ bền khác nhau. Nhưng hôm nay Lazio chỉ xin đề cập đến 3 chất liệu da phổ biến hiện nay đó chính là da cá sấu, da bò và da cừu. Hãy cùng Lazio đánh giá những ưu, nhược điểm của từng loại chất liệu này nhé!

1. Túi xách da nam được làm bằng da cừu.

Chất Liệu Túi Xách Da Nam Được Ưu Chuộng

Da cừu là một trong những loại da cao cấp, được ưu chuộng là do độ mềm mại và nhẹ so với những dòng da cao cấp khác. Để tăng tính thời trang cho túi xách da nam cao cấp nên các nhà sản xuất hay sơn cho chúng thành các màu khác nhau như màu rượu vàng, nâu sậm,… Tuy là đa dạng về màu sắc và được đánh giá có độ mềm và nhẹ vượt trội nhưng nhược điểm của chúng là mỏng, dễ bị kéo giãn sau một thời gian sử dụng. Nếu so sánh da cừu với các loại da khác thì chúng có độ bền kém hơn, cho nên để kéo dài được thời gian sử dụng đòi hỏi người dùng phải bảo quản kỹ hơn.

2. Túi xách da đẹp từ da cá sấu.

Chất Liệu Túi Xách Da Nam Được Ưu Chuộng

Túi xách da cá sấu là chất liệu được đánh giá là dòng sang và quý nhất trong các loại da. Khi túi xách được làm bằng chất liệu này thì chúng có hoa văn khá đẹp, sờ khá mềm dẻo nhưng rất cứng cáp, bề mặt da sần sùi. Chất liệu này khá hiếm và đắt tiền nên bị làm nhái rất nhiều. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc túi xách da đẹp từ chất liệu này thì hãy cân nhắc và trang bị cho mình kiến thức cơ bản để có thể mua được hàng chính hãng nhé!

3. Túi xách da nam cao cấp được làm từ da bò.

Da bò là chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất vì chúng có độ bền vượt trội, độ đàn hồi tốt và mềm. Túi xách da bò được phân ra làm ba loại đó là da bò vân, da bò sáp và da bò hạt. So với những chất liệu khác thì da bò là loại da được đánh giá là chất liệu phù hợp nhất đối với nam giới.

Chất liệu da của túi da nam quyết định đến vẻ sang trọng và đẳng cấp của cánh mày râu. Mỗi loại có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng vậy nên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.