Nhìn cặp da, đoán đẳng cấp

Cặp da công sở không chỉ là vật dụng thông thường đựng tài liệu phục vụ cho công việc mà nó còn là một món món đồ thời trang thể hiện đẳng cấp của phái mạnh. Rất đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào cặp da công sở.

Nhìn vào chất liệu của cặp da công sở

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như độ bền của một chiếc cặp da công sở. Chỉ cần biết cặp da công sở thuộc chất liệu gì, chúng ta có thể đánh giá được đó có phải là cặp da cao cấp hay không từ đó sẽ biết đẳng cấp của người sử dụng.

Khi thiết kế cặp da cao cấp hiện nay, có khá nhiều chất liệu da được sử dụng. Điển hình nhất là da cá sấu và da bò.

Cặp da bằng chất liệu da bò chính là cặp da cao cấp

Với da cá sấu có rất nhiều đường vân tự nhiên vốn đã rất đẹp rồi nhưng khi được nhuộm màu trông vô cùng sáng bóng thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của chiếc cặp da công sở.

Một chất liệu da không kém nổi bật so với da cá sấu đó là da bò. Da bò vốn rất mềm và mịn. Đặc biệt cũng có rất nhiều đường vân tự nhiên góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ của chiếc cặp da công sở.

Nhìn vào các phụ kiện của cặp da công sở

Đã là cặp da cao cấp thể hiện đẳng cấp sang trọng từng chi tiết nhỏ nhất cũng sẽ được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ. Khi nhìn vào căp da công sở cao cấp bạn sẽ thấy từng chiếc khóa hay móc đều được thiết kế cẩn thận. Từng chiếc khóa kéo đều được làm  bằng đồng nguyên chất. Không những thế việc kéo khóa luôn diễn ra rất dễ dàng, không bao giờ có chuyện khóa kéo bị vướng răng.

Nhìn vào phụ kiện của cặp da cao cấp được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận

Kiểu dáng thiết kế của cặp da công sở

Xu hướng thời trang luôn thay đổi và ngày càng có nhiều mẫu cặp da công sở ra đời phù hợp với xu hướng thời trang nhất. Chỉ cần nhìn vào kiểu dáng, thiết kế của cặp da cao cấp có phải là mẫu mới nhất của xu hướng cặp da công sở hiện nay hay không là bạn cũng có thể đoán được chủ của túi có phải người sành điệu và đẳng cấp hay không.

Mỗi một chiếc cặp da công sở đều có một thiết kế riêng, được làm từ chất liệu khác nhau vì vậy chỉ cần dựa vào những tiêu chí đó nhìn vào một chiếc cặp da có thể đoán biết được đó có phải là một chiếc cặp da cao cấp hay không. Những chiếc cặp da cao cấp với chất liệu tốt, thiết kế đẹp tuy nhiên giá thành không rẻ một chút nào vì vậy những người sở hữu những chiếc cặp da cao cấp đều thể hiện đẳng cấp khác biệt của mình. Nếu bạn cũng muốn thể hiện đẳng cấp của bản thân có thể liên hệ với lazio.vn để lựa chọn những mẫu cặp da công sở bằng da cá sấu và da bò mới nhất.