Blog túi da

Nên làm gì khi khóa cặp da gặp trục trặc

Khác với khóa quần áo có thể dễ dàng thay thế thì những chiếc khóa của những chiếc túi cao cấp thường phức tạp và khó khăn trong việc thay khóa kéo. Vì chất liệu được làm túi là chất liệu da thật nên khi thay thế gặp nhiều khó khăn và có thể làm mất đi 50% giá trị của chiếc túi. Hãy tham khảo ngay một số mẹo dưới đây khi dây kéo túi của bạn bị trục trặc.

Thường xuyên tra dầu vào dây kéo

Một chiếc cặp da thật không những cần được bảo dưỡng lớp da mà những chiếc khóa kéo cũng cần được quan tâm đúng mức. Sau một thời gian sử dụng để tránh tình trạng dây khóa bị cứng, rít, khó kéo bạn có thể dùng dầu oliu hoặc dầu dừa để bôi trơn khóa kéo.

Chỉ cần lấy một lượng dầu nhỏ thấm lên tăm bông rồi thoa dọc theo đường dây kéo. Sau đó dùng tay kéo khóa lên xuống nhiều lần để dầu có thể đi đều từ trên xuống dưới, dùng khăn lau lượng dầu thừa để tránh phai màu của dây kéo.

Khi dây khóa kéo bị trục trặc

Khi gặp một vài sự cố dưới dây hãy bình tĩnh và thực hiện những mẹo nhỏ sau để khắc phục tình trạng cho chiếc khóa kéo của túi xách nam của bạn.

Nếu không may dây kéo của chiếc túi bị mắc vài vải hay chỉ, hãy nhẹ nhàng kéo đầu khóa vào vị trí ban đầu và gỡ vật bị kẹt ra khỏi đường dây kéo.

Nếu các mấu trên khóa của cặp da không khít vào nhau bạn hãy dùng kìm bấm lại phần đuôi khóa. Phải dùng một lực cực nhẹ bấm từ từ vào phần đuôi khóa.

Bất cứ một khó khăn nào cũng đều có hướng để giải quyết. Nếu gặp phải những trục trặc trên chàng đừng vội bỏ xó chiếc cặp da cao cấp của mình nhé. Hãy thử các biện pháp có thể khắc phục và bảo vệ chiếc túi da của bạn luôn bền vững với thời gian.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Nếu đã bỏ một khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc cặp da nam thì không lý gì mà bạn không nâng niu khỉ sử dụng chúng. Những chiếc khóa kéo cần được sử dụng đúng cách.

Bạn hãy hạn chế nhồi nhét đồ dùng vào chiếc túi da của mình. Việc một chiếc túi phải chứa quá nhiều thứ sẽ khiến những chiếc răng cưa của dây kéo có nguy cơ bị bung ra. Dù là cao cấp đến mấy nếu cứ phải chịu tình trạng quá tải thì chiếc túi của bạn cũng sẽ phải bỏ xó mà thôi.

Khi mua túi da tại Lazio chúng tôi sẽ nhận bảo dưỡng túi da miễn phí cho bạn. Nếu đang phân vân về nơi mua túi da uy tín chất lượng thì Lazio chính là địa chỉ không thể bỏ qua.