Nam tính, lịch lãm cùng túi xách da văn phòng

Phụ kiện vintage dành cho dân văn phòng đã có mặt tại nhà Lazio rồi đây. Ngay bây giờ, hãy cùng Lazio chiêm ngưỡng túi xách da “double” nam tính, lịch làm dành cho nam văn phòng nhé!

Chất da bò thượng hạng

Vẻ đẹp thời thượng “cực hot” của túi xách da bò cao cấp Lazio 562 chính là chất da bò thượng hạn. Chất da “siêu đẹp”, “siêu bền” luôn được Lazio tuyển chọn để chế tác ra các sản phẩm túi xách thời thượng. Phụ kiện vintage túi xách da văn phòng Lazio 562 hứa hẹn sẽ là “bạn đồng hành” thân thiết cho các anh em văn phòng. Ai muốn đẹp lịch lãm và nam tính thì về với Lazio team nha!

Dạng nút đính tiện lợi

Ngoài chất da thượng hạng, túi xách da Lazio 562 còn được thiết kế dạng nút đính “cực” tiện lợi. Như vậy anh chàng lịch lãm khỏi “mất công” bởi chiếc nút “gài hoài không dính” phiền toái kia nữa rồi. Nếu chàng đang tìm một chiếc túi giá cả hợp lí vừa đi làm văn phòng vừa tiện lợi khi xuống phố thì “triển” ngay em í thôi!

Khóa kéo mạ vàng sang chảnh

Điểm “hút mắt” chết người của chiếc Túi da Lazio 562 chính là khóa kéo mạ vàng “cực” sang chảnh. Hơn cả, chức năng của một zipper thông thường. Chiếc khóa kéo này còn giúp nâng tầm thẩm mỹ cho chiếc túi. Tôn vinh vẻ đạp nam tính và lịch lãm của chàng “gấp bội” phần. Đã đến lúc “tân trang” cho bộ tang phục văn phòng hằng ngày rồi. Chàng sẵn sàn chưa?

CÁC MẪU CẶP DA CÔNG SỞ KHÁC TẠI Lazio