Blog túi da

Mua Cặp Nam Công Sở Và Những Điều Cần Lưu Ý

Không chỉ có phụ nữ mới sắm cho mình một chiếc cặp nam công sở đi làm, mà ngày nay cánh mày râu cũng rất sành điệu vói phụ kiện túi xách. Nó không chỉ là vật dụng tiện tích hàng ngày mà còn thể hiện được vẻ lịch lãm, sang trọng. Để mua cặp xách công sở nam đúng “chuẩn” nhất thì người mua nên lưu ý một số điều dưới đây.

1. Kiểm tra độ bền của túi

Mua Cặp Nam Công Sở Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra được độ bền của túi bằng cách dùng ngón tay để gãi vào thân túi. Sau khi gãi xong không xuất hiện đường sơn của vết tay thì đó là một chiếc túi xách khá bền mà bạn đang cần. Cách tốt nhất là bạn nên mua túi xách công sở nam bằng da thật, ít nhất có giá trên 1 triệu đồng để sử dụng lâu dài.

2. Màu sắc phù hợp với môi trường làm việc

Mua Cặp Nam Công Sở Và Những Điều Cần Lưu Ý

Khi mua túi xách nam công sở bạn cũng nên để ý tới màu sắc của túi. Với nam giới thì túi xách không đa dạng như nữ giới, thường chỉ có những màu như nâu hoặc đen, xám,… Những gam màu này cũng khá hợp với những bộ đồ vest của nam công sở.

3. Chọn túi xách hợp với dáng người

Mua Cặp Nam Công Sở Và Những Điều Cần Lưu Ý

Đừng nghĩ rằng là nam giới thì không cần để ý tới vẻ bên ngoài. Khi mua cặp da công sở hãy chú ý tới dáng người. Với những anh chàng thấp bé, nhẹ cân thì nên chọn túi xách có kích thước vừa phải, nhỏ là phù hợp nhất. Kiểu túi xách đeo chéo qua vai hoặc dùng để đeo vai cũng được. Không nên chọn kiểu túi xách quá to và có quai quá dài.

Còn với những anh chàng hơi mập thì nên chọn dáng túi có kích cỡ trung bình hoặc lớn, tránh túi nhỏ vì không tương xứng với tỷ lệ cơ thể.

Khi mua túi xách công sở nam, hãy ghi nhớ những điều ở trên là sẽ có được một chiếc túi bền đẹp và phù hợp với phong cách văn phòng. Chúc bạn chọn được chiếc túi xách công sở ưng ý nhất để đồng hành mỗi ngày trong công việc.