Một túi da thủ công được làm ra tỉ mỉ như thế nào?

Túi da thủ công có giá thành đắt đỏ trên thị trường cũng là điều vô cùng dễ dàng hiểu được bởi nó trải qua quá trình gia công vô cùng tỉ mỉ. Cùng xem xem sự ra đời của sản phẩm này có sự khác biệt như thế nào nhé!

Bước làm túi da bằng phương pháp thủ công

Chú trọng khâu thiết kế

Không phải ai cũng có thể tham gia vào khâu thiết kế mẫu túi da được làm bằng phương pháp thủ công. Ngoài việc nắm bắt xu hướng của thị trường thì người thiết kế cần có cái nhìn xa, rộng, có óc tưởng tượng phong phú nhằm tạo ra được bản vẽ mới mẻ, làm nên sức hút trong thị trường. Hơn nữa người thiết kế phải tính toán được chuẩn xác các kích thước có liên quan nhằm giúp tạo sự dễ dàng cho công đoạn gia công.

tui-da-2

Thiết kế túi da là khâu rất quan trọng

Chọn da và thuộc da cẩn thận 

Mặt hàng đồ da thủ công (túi da) nhất định phải có sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong việc chọn lựa chất liệu da để sử dụng. Da cần có được tính chất kỹ thuật chuẩn nhất nhằm giúp chiếc túi cứng cáp, bền sử dụng. Quá trình thuộc da cần có sự chuyên biệt nhằm không làm nhão da, hư hỏng da hoặc tương đồng với thị trường để tạo thành chiếc túi da thủ công đẹp mắt.

May túi điệu nghệ

Máy túi da không đơn giản là chỉ thực hiện việc gia công như may những bộ quần áo thông thường. Công đoạn may túi cần thiết sử dụng nghệ thuật gấp mí chính xác đến từng mm cũng như thêu, may chính xác đến từng mũi kim. Tại sao lại như thế? Bởi một mũi kim may nhầm vị trí, nhầm kích thước không thể nào chỉnh sửa lại được và điều này làm hỏng nguyên miếng da quý giá. May túi thủ công nếu không có sự chính xác sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc túi khi sử dụng. Gấp mép rất khó thực hiện và những người thợ có nghề yếu không thể làm được chính xác. Việc gắng phụ kiện vào chiếc túi cũng là việc quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nên bước hoàn thiện cũng cần có sự tỉ mỉ cao nhất.

tui-da-3

May túi da cần tỉ mỉ từng chi tiết

Địa điểm bán túi da thủ công uy tín

Hiện nay có vô số địa điểm có thể giúp khách hàng tìm mua được riêng cho mình những chiếc túi da thủ công có chất lượng khác nhau để sử dụng. Tuy nhiên bạn cần thiết tìm cho mình nơi bán uy tín nhất để hợp tác, làm việc cùng và đầu tư đúng với tính chất kinh tế của mình. Túi da thủ công có giá thành vô cùng đắt tiền đặc biệt là những chiếc túi của các thương hiệu thời trang lớn, nổi tiếng trong thị trường.

https://lazio.vn là nơi người cần mua túi da thủ công có thể nhanh chóng lựa chọn được cho mình sản phẩm đẹp nhất, giá thành tốt nhất và chất lượng nhất để sử dụng hiện nay!

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000