Blog túi da

Một số cuốn sách về kinh doanh không thể thiếu trong chiếc cặp da công sở của nam giới

Chúng ta luôn muốn biết bên trong chiếc cặp da công sở của phái nam gồm có những vật dụng gì đặc biệt? Bên cạnh những vật dụng cần thiết như điện thoại, ví da thì sách kinh doanh dường như không thể thiếu trong cặp da công sở. Vậy những cuốn sách kinh doanh nào thường được nam giới ưu ái để trong chiếc cặp của mình?

Cặp da công sở đựng nhiều vật dụng trong đó không thể thiếu sách kinh doanh

Sách kinh doanh “Tuần làm việc 4 giờ”

Đây là tựa sách khá hay của tác giả Timothy Ferriss được đông đảo nam giới ưu ái đặt trong chiếc cặp da công sở của mình. Là một tựa sách giúp bạn nhận ra được suy nghĩ và mục tiêu sống của mình đang gặp vấn đề ở đâu? Và bạn cần phải thực hiện những thay đổi gì để vừa có thời gian tận hưởng cuộc sống vừa có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Giống như cái tên của mình “Tuần làm việc 4 giờ” tác giả của cuốn sách sẽ cho chúng ta thấy được cách sống tự do thoải mái của một triệu phú mà trong tay chẳng hề cần tới 1 triệu đô la.

Sách kinh doanh Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng”

Là một tựa sách của tác giả David Allen mà ai cũng nên đọc và mang nó bên mình trong chiếc cặp da công sở mỗi ngày đi làm. Bởi nội dung của cuốn sách sẽ chia sẻ cho chúng ta về phương pháp làm việc đột phá góp phần tăng hiệu quả làm việc mà không hề gây nên tình trạng căng thẳng. Đây là tựa sách được độc giả Mỹ và các nước khác trên thế giới yêu thích.

Nam giới mang theo sách kinh doanh trong cặp da công sở để đọc mọi lúc mọi nơi

Sách kinh doanh “7 thói quen của người thành đạt”

Cuốn sách “7 thói quen của người thành đạt” được xem là cuốn sách kinh tế cổ điển tuy nhiên cho đến bây giờ vẫn được yêu thích. Vì lẽ đó cho nên trong chiếc cặp da công sở của phái nam không thể nào thiếu đi cuốn sách này.

Với bảy thói quen được nhắc đến trong cuốn sách được chia thành những mẩu chuyện nhỏ để giúp người đọc có thể hiểu và thấm nhuần nội dung một cách tốt nhất.

Chiếc cặp da công sở là vật gắn bó với nam giới hàng ngày để đi làm vì vậy bên trong cặp da được đựng rất nhiều thứ để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí…Và một trong những vật dụng không thể thiếu bên cạnh điện thoại, ví tiền đó là sách kinh doanh bởi hầu hết nam giới đều có hứng thú đối với lĩnh vực này. Bạn đã có những cuốn sách kinh doanh nào trong cặp da công sở? Nếu chưa có 3 cuốn sách trên hãy nhanh chóng bổ sung vào danh sách sách kinh doanh của mình ngay vì đó là những tựa sách được nhiều nam giới lựa chọn mang theo bên mình nhất hiện nay.