Mẹo Làm Mới Đồ Da

Dồ da không chỉ đem lại giá trị sử dụng tiện lợi trong công việc đời sống hàng ngày mà còn là một sản phẩm thời trang thể hiện phong cách, đẳng cấp cho người sử dụng. Đặc tính của da thật dùng càng lâu thì da càng bóng và mềm mịn nhờ độ ma sát trong quá trình sử dụng, nhưng để sản phẩm có độ bóng đều và đẹp thì chúng ta cần đánh bóng và chăm sóc da đúng cách. lazio.vn xin chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ giúp đồ da bạn sử dụng luôn bóng đẹp như mới

Dùng kem dưỡng ẩm mà các bạn gái thường sử dụng cho cơ thể như vaseline… bôi lên bề mặt da, giúp đồ da mềm và không bị nứt nẻ.

Dùng bàn chải thấm vào dầu bóng hoặc xi bóng và bôi đều lên da, chờ ít phút cho hoá chất thấm vào da và để nơi thoáng cho da khô tự nhiên. Sau đó Dùng vải sạch mịn chà mạnh lên bề mặt để giúp da bóng mịn hơn.

Dùng củ khoai tây cắt đôi và chà thật mạnh lên bề mặt da. Điều này sẽ làm mờ các vết trầy xước trên bề mặt đồ da.

Đánh đều lòng trắng trứng gà cho tới khi ra tuyết. Lấy một miếng vải sạch thấm vào lòng trắng trứng đã được đánh đều đó và chà mạnh lên sản phẩm đồ da lâu ngày bị khô cứng. Sau đó lau lại một lần nữa bằng khăn sạch khác. Dù có hơi cầu kỳ một chút nhưng đảm bảo đồ da của bạn sẽ mềm mại và bóng bẩy như lúc mới mua.