Mang thắt lưng da và 5 sai lầm phổ biến của quý ông

Thắt lưng da là một phụ kiện hầu như không thể thiếu trong tủ đồ của người đàn ông và trong trang phục hằng ngày của anh ta. Tuy nhiên, dù đã quá quen với việc sử dụng thắt lưng hằng ngày nhưng nhiều người vẫn mắc những sai lầm trong việc phối đồ với thắt lưng không đáng có hoặc giả họ chỉ cho rằng chỉ cần chất lượng là đủ. Sau đây là 5 sai lầm phổ biến của quý ông khi mang thắt lưng da, bạn có thể tham khảo để rút ra cho mình những kinh nghiệm trong việc phối đồ hằng ngày với món phụ kiện này nhé.

Kiểu dáng thắt lưng không hợp với trang phục

Ơ mỗi phong cách trang phục khác nhau sẽ có riêng cho người đàn ông một kiểu dáng thắt lưng phù hợp, việc biết cách phối hợp ăn ý giữa thắt lưng da với trang phục sẽ làm cho phái mạnh ăn điểm hơn trong mắt người đối diện. 

Một sai lầm phổ biến của đàn ông khi phối hợp giữa thắt lưng da với trang phụ đó là sử dụng các dạng thắt lưng rộng và có bản to khi ăn mặc sang trọng, điều này là hoàn toàn sai lầm. Nguyên tắc cơ bản khi phối đồ là thắt lưng rộng chỉ được mặc với quần áo bình thường, thoải mái với phong cách rộng rãi, còn đối với quần áo trang trọng hơn thì nên đi với một chiếc thắt lưng da hẹp. Điều này thể hiện tính tỉ mĩ của đàn ông trong việc phối đồ. 

that-lung-2

Thắt lưng phù hợp với trang phục

Thắt lưng quá dài hoặc quá ngắn

Một sai lầm khác khi đeo thắt lưng nam đó chính là đuôi thẳt lưng quá dài qua bên kia hông hoặc quá ngắn khi không thể đưa đuôi thắt lưng qua đỉa đầu tien của quần, điều này làm mất đi tính sang trọng và lịch thiệp của người đàn ông.

Vậy, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc thắt lưng da phù hợp? Hãy nhớ rằng, dây lưng có kích thước phù hợp khi bạn có thể đeo chốt kim của khóa quần ở giữa thì kích thước của đuôi thắt lưng sẽ tự động đúng theo tỷ lệ.

Màu của thắt lưng không hợp với màu giày

Việc đeo thắt lưng da có màu không hợp với màu giày sẽ tạo nên cảm giác khó chịu cho người đối diện, vì thế màu của thắt lưng luôn phải phù hợp với màu giày của bạn đang mang. Ngoài ra, chất liệu của chiếc thắt lưng và giày cũng phải phù hợp với nhau, vì điều này sẽ tạo nên sự đồng nhất cho trang phục, thể hiện nên tính cách của một người đàng ông tỉ mĩ và lịch lãm.

Thắt lưng bị mòn

Như đã nói, chiếc thắt lưng thể hiện nên đẳng cấp của người đàn ông, vì thế một chiếc thắt lưng da bị bóc vẩy hay mòn khóa sẽ gây mất điểm đối với người đối diện, vì thế nên lựa chọn món phụ kiện này một cách tỉ mĩ và chất lượng.

Một chiếc thắt lưng da chất lượng phụ thuộc vào độ bền, dẻo dai và chất liệu làm ra nó, chất lượng càng cao thì sẽ có tuổi thọ dài hơn và lớp da bên ngoài không bị bong tróc. Móc khóa của phụ kiện này cũng có thể có dấu hiệu bị mòn, hiện nay khóa làm từ đồng thau hy thép không gỉ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thắt lưng không khớp với phụ kiện kim loại

Để tạo nên sự đồng nhất cho bộ trang phục của mình, thì việc lựa chọn các loại thắt lưng da có màu trùng với các loại phụ kiện kim loại đeo trên người là lý tưởng nhất. Việc phối đồ này thể hiện bạn là một con người biết chăm sóc bản thân và có cho mình một phong cách riêng biệt.

that-lung-3

Thắt lưng da phù hợp với phụ kiện

Trên đây là một số sai lầm thường mắt phải của cánh đàn ông khi mang các loại thắt lưng da. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: http://lazio.vn để có thể có cho mình nhiều thông tin hơn trong việc phối đồ hoặc làm đẹp cho bản thân.

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỒ DA CAO CẤP TẠI Lazio

Túi xách du lịch

Vali du lịch da xịn 606

5,500,000 
3,450,000 

Cặp da công sở

Túi da xịn công sở 226

2,900,000 
Giảm giá!
2,500,000 
2,500,000 
Giảm giá!
2,600,000 

Cặp da công sở

Cặp da bò văn phòng 514

2,300,000 
Giảm giá!

Túi da đeo bụng, ngực

Túi bao tử da bò vân voi 923

300,000 
1,200,000 
Giảm giá!
800,000 
1,900,000 
400,000 
550,000 
Giảm giá!

Túi xách du lịch

Vali du lịch da bò 602

4,900,000 
1,900,000