Lý Do Khiến Quai Túi Da Nam Nhanh Hư Và Cách Xử Lý

Lý Do Khiến Quai Túi Da Nam Nhanh Hư Và Cách Xử Lý

Quai túi xách nam chính là nơi “hiểm yếu” nhất trên chiếc túi và cũng là nơi hay bị hỏng hóc nhất trong sản phẩm này. Quai túi nam là nơi chịu toàn bộ lực và sức nặng của túi cũng là nơi tiếp xúc với cơ thể người nhiều nhất chính vì vậy nó cũng cực kỳ dễ hỏng hóc hơn các bộ phận khác của túi.

Quai túi xách nam sau thời gian dài sử dụng thì có thể gặp phải một số vấn đề như bị rách, rạn đối với những chiếc quai bằng da thật, bị giãn, mất phom với những chất liệu tổng hợp hoặc vải. Vậy nếu chiếc quai túi của bạn bị xuống cấp trong khi túi vẫn sử dụng tốt thì các bạn nên vứt đi hay có cách xử lý nào khác không? Hãy cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết này nhé.

1. Quai túi là nơi chịu toàn bộ sức nặng của túi

Lý Do Khiến Quai Túi Da Nam Nhanh Hư Và Cách Xử Lý

Quai túi xách da nam là nơi chịu toàn bộ sức nặng của phần thân túi. Các bạn có thể thấy lòng túi càng rộng càng đựng nhiều đồ mà không để ý tới phần quai túi xách vì thế mà cũng phải chịu những lực rất nặng từ thân túi.

Rất nhiều phái mạnh sử dụng túi nhưng ít khi để ý tới phần quai túi liệu có đang quá tải với những gì mình mang theo không mà vô tư mang thật nhiều đồ thậm chí là đồ nặng gấp nhiều lần giới hạn của túi. Điều này khiến quai túi phải chịu tác động lớn hơn và nhiều lần như vậy thì phần quai túi cực kỳ dễ bị hỏng.

2. Quai túi nhỏ và mảnh rất dễ bị hư tổn

Nếu như phần thân túi được may cực kỳ chắc chắn và cẩn thận thì phần quai túi thường ít được chú ý tới hơn. Nhưng phái mạnh không hề biết rằng quai túi mỏng manh và nhỏ nhắn kia lại chính là vị trí dễ bị hư tổn nhất. So với phần túi xách chắc chắn, quai túi dù được làm từ những chất liệu chịu lực tốt nhất nhưng phần nối với túi tức phần khâu đính quai túi với thân túi sẽ là phần hay bị rách và rạn nứt nhất.

3. Quai Túi tiếp xúc nhiều với cơ thể người nhất

Lý Do Khiến Quai Túi Da Nam Nhanh Hư Và Cách Xử Lý

Có thể nói phần tiếp xúc nhiều nhất với cơ thể người cũng là vị trí dễ hỏng hóc nhất. Vì vị trí này sẽ có những cọ xát với quần áo trên người của phái mạnh, thậm chí còn bị dính mồ hôi gây ẩm ướt và dễ bị bạc màu hơn những vị trí khác. Phần quai túi xách cũng vậy, trải qua quá trình dài sử dụng, quai túi đeo chéo được đeo trên vai người sử dụng cũng khiến nó dễ bị mòn hơn những phần da không mấy khi tiếp xúc với cơ thể người.

4. Một số cách xử lý đơn giản nếu quai túi xách nam bị hỏng

Với những hiện trạng không được khả quan lắm của quai túi xách nam, phái mạnh có thể khắc phục để cứu lấy chiếc túi của mình bằng một số biện pháp đơn giản sau:

Thứ nhất nếu phần quai túi bị hư hỏng nặng, không thể cứu vãn, phần may liền với túi bị đứt lộ chỉ cực kỳ mất thẩm mỹ thì phái mạnh nên mang túi ra những cửa hàng chuyên sửa chữa đồ da để họ cấp cứu cho chiếc túi của mình. Phần quai túi bị hỏng sẽ được lựa chọn và thay thế bằng quai túi khác có thể che được những điểm xuống cấp của túi. Phái mạnh nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để giao phó chiếc túi của mình.

Nếu phần quai túi của phái mạnh có dấu hiệu hư hỏng nhẹ như bị giãn, bị rạn nứt phần da nối liền với thân túi thì phái mạnh có thể hạn chế sử dụng túi đựng đồ vật nặng. Bên cạnh đó việc thay đổi một vài chiếc túi khác nhau cũng là cách để bạn sử dụng túi được lâu hơn.

Với những anh chàng khéo tay, các bạn có thể trang trí lên phần túi da bị hư hỏng để vừa gia cố vừa che đi những phần mất thẩm mỹ nói trên.

Nguồn Internet

CÁC MẪU TÚI DA NAM CAO CẤP TẠI Lazio