Blog túi da

Lý Do Phái Mạnh Nên Sở Hữu Một Chiếc Túi Xách Da

Không đơn thuần chỉ là một món phụ kiện thông thường, túi xách da còn thay bạn nói lên phong cách và đẳng cấp của mình một cách tinh tế nhất. Khác với những đôi giày, túi xách là món đồ có thể ngay lập tức  thu hút người đối diện, nó cũng chứng tỏ chủ nhân có phải là một chàng trai thời trang hay không thông qua việc kết hợp túi xách cùng trang phục và các phụ kiện khác.

Nếu bạn khoác trên vai một chiếc túi xách da nam cao cấp, tạo cho bạn một hình ảnh vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Một chiếc túi nhỏ nhưng có “quyền năng” vô cùng lớn và nó đã trở thành tuyên ngôn đẳng cấp của các quý ông.

Một chiếc túi da giả nó sẽ phá hỏng phong cách của bạn. Nhưng với một chiếc túi hàng hiệu thì một một bộ đồ đơn giản nhất thì nó cũng sẽ trở nên sang trọng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng đầu tư một chiếc túi xách da bò trong khả năng kinh tế của bạn, bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc vì điều đó. Và sau đây là những lý do bạn nên sở hữu ít nhất một chiếc túi da:

1. Chất lượng bền đẹp mãi với thời gian

Lý Do Phái Mạnh Nên Sở Hữu Một Chiếc Túi Xách Da

Những chiếc túi xách da cao cấp hầu như được làm thủ công từ những nguyên liệu da cao cấp cùng với nhiều công đoạn tỉ mỉ và chính xác. Chiếc túi xách ấy được làm ra từ những người thợ lành nghề cùng với kinh nghiệm lâu năm. Với một chiếc túi xách được làm từ chất liệu tốt như vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài, thậm chí sau này có thể ‘chuyển nhượng’ bởi nó gần như vẫn bền, đẹp như lúc ban đầu. Túi xách cao cấp sẽ được sửa chữa nếu nó không may bị hư hại, còn  đối với những chiếc túi da giả rất có có thể bạn sẽ phải bỏ chúng đi.

Tùy vào khả năng tài chính của mình, mà bạn cân nhắc mua chiếc túi xách da cá sấu, túi xách da bò,… Trong trường hợp tài chính không cho phép bạn đầu tư nhiều hơn 1 chiếc thig hãy lựa chọn kiểu dáng đơn giản và mang tính ứng dụng cao.

2. Khó lỗi mốt

Lý Do Phái Mạnh Nên Sở Hữu Một Chiếc Túi Xách Da

Những chiếc túi da hàng hiệu thường khó lỗi mỗi cho dù những xu hướng mới vẫn được thiết lập trong mỗi mùa thời trang. Khi bạn quyết định đầu tư một chiếc túi xách hàng hiệu, hãy xem xét nhưng kiểu dáng cổ điển, đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế, màu sắc trung tính thay vì những thiết kế độc đáo, phá cách.

3. Giá trị vượt thời gian

Lý Do Phái Mạnh Nên Sở Hữu Một Chiếc Túi Xách Da

Thiết kế túi xách không giống như xe hơi, bởi những chiếc xe sẽ giảm giá trị sau khi sử dụng nhiều còn giá trị túi xách dựa trên số lượng sản xuất và tên thương hiệu làm ra nó. Nếu bạn lựa chọn một chiếc túi xách từ các nhà thiết kế mới nổi, cho dù sở hữu mức giá như thế nào thì nó cũng không đẳng cấp bằng việc lựa chọn những chiếc túi từ các thương hiệu túi xách cao cấp. Và điều quan trọng là giá trị những chiếc túi sẽ không hề giảm theo thời gian và thậm chí còn tăng lên cùng với lịch sử phát triển lâu đời của thương hiệu làm ra nó.

4. Tuyên ngôn đẳng cấp

Lý Do Phái Mạnh Nên Sở Hữu Một Chiếc Túi Xách Da

Chiếc túi xách da nam sẽ ngay lập tức tạo dựng cho bạn một phong cách đẳng cấp mang tính biểu tượng. Cho dù bạn diện bộ trang phục đơn giản hay phức tạp. Một buổi sáng nếu bạn không biết mặc gì, hãy cứ lựa chọn bộ trang phục hết sức bình thường bởi hãy nhớ rằng chiếc túi hàng hiệu đủ khiến bạn trở nên khác biệt, sành điệu và vô cùng đẳng cấp ở bất cứ đâu.